3 Lợi Ích Quan Trọng Nhất Của Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp ?

3 Lợi Ích Quan Trọng Nhất Của Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp ?

Khi có nhiều băn khoăn là có nên sử dụng Email theo tên miền Doanh nghiệp hay không ? Để trả lời được những câu hỏi ấy, chúng ta cần phải biết được lợi ích mà Email theo tên miền mang lại.

(Bài viết này bỏ qua các trường hợp dùng email để Spam, hay gửi mail hàng loạt để chạy chiến dịch quảng cáo nhé ! Nếu bạn muốn dùng Email thế nào cho hiệu quả hơn thì hãy đọc tiếp.)

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sử dụng Email theo tên miền để giao dịch hàng ngày, hàng giờ. Lợi ích cốt lõi của dịch vụ Email theo tên miền :

3 Lợi Ích Quan Trọng Nhất Của Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp ?

-Thứ nhất: Uy tín, chuyên nghiệp hơn và tăng độ tin cậy hơn. Nói thật khi chính bản thân mình nhận được 2 mail, 1 email gửi từ email có đuôi tên miền và 1 email có đuôi là Gmail/yahoo. Chắc chắn mình sẽ chú ý email theo tên miền hơn và 90% mình sẽ đọc.

– Thứ hai:Email theo tên miền kiểm soát được email gửi/nhận của các user khác. Nếu dùng Gmail/Yahoo thì không thể làm được điều này. Kiểm soát được điều này giúp người quản lí có thể chấn chỉnh kịp thời các trường hợp nhân viên báo giá sai hay các sự vụ liên quan giữa các phòng ban… vân vân mây mây

– Đặc biệt: Khi một nhân viên nào đó trong công ty chuyển công tác ( thực chất là nghĩ việc) thì người quản lí vẫn có thể giữ email đó lại để kiểm soát được những email gửi đến. Tránh tình trạng mất đơn hàng hay khách hàng ( đều này thường xuyên xãy ra khi cho nhân viên sử dụng Gmail/Yahoo)..

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác: nào là tích hợp giao diện thiết bị dễ dàng kiểm tra, lợi ích SEO, gửi nhận nhanh chóng…Nên khi các bạn muốn sử dụng Email theo tên miền riêng thì chắc chắn sẽ được các tư vấn viên tư vấn thêm. Đỉnh chỉ đúc kết những lợi ích cốt lõi như trên.

Vậy để đăng kí dịch vụ Email theo tên miền, chỉ cần lên Google là có tất tần tật. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm những đơn vị Uy tín và lâu năm trong ngành để đảm bảo và mang tính ổn định. Hiện iNET là đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Email, Cloud Server hàng đầu Việt Nam.