amazon

3 mẹo để phát triển trang web liên kết Amazon thành công

Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động trực tuyến. Tuy nhiên, nó đòi hỏi rất nhiều công việc để phát triển trang web của bạn nếu như không muốn kiếm được tiền trên trang web của bạn.

1. Chương trình liên kết trả tiền (Aff) là gì?

Tóm lại, các chương trình liên kết trả tiền cho bạn để giới thiệu khách hàng theo cách của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là đề xuất cho các sản phẩm cụ thể trên trang web của mình và bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng bất kỳ đơn hàng nào phát sinh khi có người mua sản phẩm trên website của bạn.

Hiện nay Amazon đang là nơi điều hành những chương trình liên kết lớn nhất, được gọi là Amazon Associates. Bạn có thể trở thành một phần của chương trình miễn là trang web của bạn đã có một số nội dung. Khi bạn đã nộp đơn, có thể mất vài ngày để được chấp thuận, khi tài khoản của bạn đã được chấp nhận, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc xây dựng một trang web hiệu quả và kiếm tiền từ chúng. Hãy đón đọc bài viết của inet tên miền sau đây nhé.

2. 3 mẹo để chạy một trang web liên kết Amazon thành công

Viết nội dung trung thực, tự nhiên và kêu gọi hành động:

Chìa khóa để kiếm thu nhập khá từ một trang web liên kết là tiếp cận càng nhiều người dùng càng tốt và tạo dựng niềm tin với họ. Nếu khách truy cập tin tưởng bạn, họ sẽ có nhiều khả năng mua hàng từ trang web của bạn.

Để tạo lòng tin, bạn cần tạo nội dung trung thực và tự nhiên. Có rất nhiều sự cạnh tranh trong tiếp thị liên kết: tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu cẩn thận từng mảng và trung thực về nhược điểm của sản phẩm, bạn sẽ có thể thiết lập niềm tin với người truy cập vào web.

Sử dụng hình ảnh sản phẩm chất lượng cao bất cứ khi nào có thể:

Ngay cả khi trang web của bạn có nội dung trung thực, hấp dẫn nhất, thật khó để bán hàng nếu bạn không bao gồm bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đảm bảo sử dụng hình ảnh chất lượng cao mọi lúc. Điều khoản dịch vụ (ToS) của Amazon cấm bạn sử dụng hình ảnh sản phẩm của chính họ trong nội dung của bạn, ngay cả khi bạn là một chi nhánh. Điều này làm cho công việc của bạn phức tạp hơn một chút, bạn sẽ phải kiếm hình ảnh khác chẳng hạn như:

  • Chụp ảnh sản phẩm và dịch vụ cho mình: Bạn nên chụp ảnh thật với sản phẩm của mình. Đối với các sản phẩm ảo, chẳng hạn như dịch vụ hoặc trang web, ảnh chụp màn hình đơn giản thường sẽ ổn.
  • Hỏi nhà cung cấp sản phẩm cho hình ảnh quảng cáo: Trong một số trường hợp, nhà cung cấp sẽ cấp cho bạn hình ảnh sản phẩm để bạn có thể sử dụng.
  • Nguồn hình ảnh từ chủ sở hữu sản phẩm: Đây là hình ảnh rất tốt, bạn có thể yêu cầu họ chụp một vài bức ảnh và trả cho họ một khoản thanh toán nhỏ.

Nói chung, bạn nên tránh xa hình ảnh có sẵn, vì chúng có thể làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, việc tìm kiếm hình ảnh có sẵn sẽ không hiển thị chính xác các mặt hàng khách hàng tìm kiếm.

3. Đừng sợ viết nội dung quá dài

long-form-content

Ngày nay, hầu hết những người mua sắm trực tuyến đều cảnh giác hơn rất nhiều về những gì họ mua, họ cũng có xu hướng nghiên cứu nhiều hơn. Vì vậy điều quan trọng là các đánh giá và so sánh của bạn phải nổi bật và làm cho nội dung chuyên sâu càng tốt.

Tốt nhất nội dung nên trên 1000 từ và đảm bảo những điều sau:

  • Sử dụng các tiêu đề phụ thường xuyên và mô tả chúng tốt để người đọc biết mỗi phần bao gồm những gì.
  • Thực hiện một bảng mục lục, để người dùng có thể nhanh chóng chuyển đến các phần họ quan tâm.
  • Chèn hình ảnh để chia đoạn văn dài và làm nổi bật các điểm cụ thể.
  • Sử dụng bảng và danh sách bất cứ khi nào có thể, để hiển thị thông tin theo cách dễ nhìn và phân biệt hơn.

 

Trả lời