5+ phần mềm sao chép nhân bản tốt nhất cho Windows 10?

Top 5 phần mềm sao chép nhân bản tốt nhất cho Windows 10?

Bạn có thể lưu các bản sao chép nhân bản này ra các usb hoặc ổ DVD dự phòng đề phòng win chính bị hỏng nhé.

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

  1. Tải xuống Công cụ sửa chữa máy tính Restoro
  2. Nhấp vào Start Scan để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
  3. Nhấp vào Repair All để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

Sau đó chúng ta có thể sử dụng một số phần mềm sao chép nhân bản Windows sau:

1. OS Deployer

OS-Deployer-banner

OS Deployer là một công cụ tuyệt vời dành cho các công ty quy mô lớn cần tự động hóa hình ảnh PC và triển khai hệ điều hành cho số lượng lớn PC trong một mạng nhất định. Nhờ người triển khai hệ điều hành, quản trị viên có thể lưu của các phiên bản hệ điều hành khác nhau và tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp.

Chương trình cũng tự động hóa một số tính năng do đó giảm đáng kể chi phí bảo trì. Trong bối cảnh làm việc từ xa, công cụ này tỏ ra đặc biệt hữu ích vì với công cụ này, về cơ bản, bạn có thể triển khai HĐH cho tất cả các PC văn phòng từ xa của mình từ một bảng điều khiển tập trung.

2. Acronis True Image

Acronis-True-Image-2020

Dưới đây là một số ưu điểm của Acronis True Image 2020:

  • Giao diện người dùng trực quan
  • Cập nhật liên tục
  • Cung cấp cho bạn tính năng sao lưu và phục hồi trên đám mây
  • Kết hợp công nghệ sao lưu và chống phần mềm độc hại hiện đại nhất
  • Hỗ trợ phản chiếu, sao chép đĩa và khôi phục ổ đĩa

3. Paragon Hard Disk Manager Advanced

Paragon-Software

TopTenReviews đánh giá Paragon Hard Disk Manager 17 Nâng cao là phần mềm nhân bản đĩa tốt nhất cho Windows. Tiện ích này bao gồm nhiều tùy chọn để sao lưu toàn bộ đĩa.

Một trong những tùy chọn độc đáo hơn mà Paragon Hard Disk Manager ™ 17 Advanced có là Backup Capsule . Điều này cho phép người dùng thiết lập một phân vùng dành riêng do phần mềm quản lý để khôi phục dễ dàng. Trình hướng dẫn sao lưu của nó cũng cho phép bạn thiết lập các bộ lọc để loại trừ tạm thời, nhật ký,. exe và các loại tệp khác từ ISO.

 

4. AOMEI Partition Assistant

AOMEI-Backupper

Một công cụ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để sao chép Windows 10 là AOMEI Partition Assistant. Công cụ này cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc di chuyển các phân vùng của mình, hợp nhất chúng.

Các tính năng quản lý phân vùng khác như tạo, định dạng và xóa phân vùng cũng được hỗ trợ.  Đối với các tính năng bổ sung, ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi đĩa GPT hoặc MBR của mình.

5. AOMEI Backupper Standard

get-Aomei-Server-Backuper-1

Thiết kế giao diện người dùng hoàn toàn được xây dựng để hướng đến người dùng cuối, giúp việc điều hướng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, Backupper không chỉ cung cấp một giải pháp sao lưu. Đây là phần mềm tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để sao lưu, phục hồi, đồng bộ hóa và sao chép dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy.

Công cụ này sử dụng mã hóa AES 256-bit, đây là tiêu chuẩn cao nhất có thể về bảo mật và bí mật dữ liệu. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ổ đĩa có khả năng khởi động và nhanh chóng triển khai hình ảnh hệ thống tới nhiều máy tính hoặc sao chép nhiều máy tính qua mạng.

6. O&O DiskImage

OO-DiskImage-e1598884375286

Đây là một phần mềm đơn giản hóa tất cả các nhu cầu sao lưu và phục hồi của bạn –  Với O&O DiskImage, sao lưu toàn bộ PC của bạn, hỗ trợ ổ SSD và hệ thống UEFI mới nhất cũng như khôi phục hệ thống của mình và sao chép toàn bộ PC hoặc ổ cứng ngay cả khi Windows không còn phản hồi / không thể khởi động.

7. EaseUS Todo Backup

EaseUS-Todo-Backup

EaseUS Todo Backup là một phần mềm sao chép tuyệt vời vì nó có thể tạo bản sao lưu trên bất kỳ tệp, đĩa hoặc phân vùng nào trên PC của bạn hoặc trên các ổ đĩa ngoài.