backorder tên miền

Backorder inet được nhiều người nhanh chóng truyền tai nhau sử dụng vì sao?

 

Nếu bạn đã từng thấy một nhà cung cấp dịch vụ backorder nào luôn chiến thắng trong các phiên đấu giá backorder trong nước thì nhà cung cấp đó chính là iNET.

1.Tại sao backorder iNET lại có tỉ lệ chiến thắng backorder vượt trội so với các nhà cung cấp khác.

Mỗi nhà cung cấp lại có hệ thống backorder tên miền riêng cả về hệ thống máy chủ, phần mềm, quản lý và phương pháp sử dụng….. Ở backorder tỉ lệ thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và iNET hiện nay đang là nhà đi đầu trong dịch vụ này – rất khó để các nhà cung cấp khác có thể đuổi kịp với iNET cùng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay- Tìm hiểu về iNET là gì?

2. Ưu điểm backorder inet

– Ưu điểm của backorder iNET
– Tỉ lệ thành công khi backorder rất cao (80%) so với khoảng 40 – 50% các nhà đăng ký khác.
– Hệ thống backorder online đầu tiên, theo dõi trực quan không phải backorder thủ công như một số nhà cung cấp hiện nay làm
– Hệ thống đấu giá trực quan để tìm người ưu tiên vào backorder
– Các khoản ký quỹ, ứng trước rõ ràng, minh bạch -khách hàng backorder không thành công được reback tiền ngay lập tức.
– Hỗ trợ người dùng cực tốt – 2017 iNET là nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất
– Là nhà đăng ký backorder tốt nhất hiện nay.
– Quá trình diễn ra hoàn toàn tự động, mọi thông tin đều ngay lập tức gửi đến khách hàng khi tham gia backorder.
– Là nhà đăng ký tên miền nên iNET không cần qua trung gian – việc đăng ký tên miền và backorder tên miền đẹp cũng nhanh chóng hơn.

3. Việc backorder có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Backorder trong tương lai nhất định sẽ có những ý nghĩa quan trọng hơn nữa trong việc khẳng định thương hiệu và phát triển tầm thương hiệu cho người dùng.

Backorder sẽ giúp người dùng tìm kiếm được cho mình những tên miền thật sự ưng ý, nhanh chóng và đưa những tên miền đẹp với chi phí ít nhất. Việc backorder hiện nay tuy đã có nhiều nhà đăng ký cung cấp dịch vụ nhưng thật sự chỉ có 1 số nhà cung cấp thật sự mạnh với tiêu chuẩn hệ thống khác nhau. Được biết hiện nay hệ thống backorder của iNET đang khách quan, rõ ràng và tỉ lệ thành công tốt nhất tiếp theo là nhân hòa và PA,…

Trả lời