Các plugin Wordpress hàng đầu giúp trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Các plugin WordPress hàng đầu giúp trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Các trang web di động đang phát triển theo cấp số nhân. Nếu trang web của bạn không hỗ trợ điện thoại di động và máy tính bảng bây giờ thì những năm tiếp theo rất có thể web của bạn sẽ lỗi thời.

Điều cần thiết là bạn phải tạo một phiên bản di động thân thiện với trang web WordPress của mình Bạn có thể tạo với những plugin dưới đây:

1. Wp Touch

WPtouch tự động chuyển đổi trang web WordPress của bạn cho thiết bị di động,  với các bài viết tải ajax và hiệu ứng mượt mà khi xem từ các thiết bị duyệt web di động phổ biến như iPhone, iPod touch, điện thoại di động Android, thiết bị di động BlackBerry OS8 +, v.v.

2. WP Mobile Detector

Plugin WP Mobile Detector tự động phát hiện nếu khách truy cập đang sử dụng điện thoại di động tiêu chuẩn hoặc điện thoại thông minh và tải một chủ đề di động WordPress tương thích cho mỗi người.

Đây là một trong những plugin đầu tiên  phân biệt giữa điện thoại di động tiêu chuẩn và điện thoại thông minh. Với các phân tích di động tiên tiến, thay đổi kích thước hình ảnh , nội dung được định dạng tự động sẽ mang đến cho khách truy cập di động những trải nghiệm tốt nhất.

3. Any Mobile Theme Switcher

Plugin này phát hiện trình duyệt di động và hiển thị chủ đề dưới dạng cài đặt sẵn từ quản trị viên web.