Cách fix lỗi Geforce Now

1. Lỗi Geforce Now là gì?

Geforce Now là một dịch vụ đám mây cho phép người dùng stream và chơi các trò chơi video trên máy tính hoặc các thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, như bất kỳ dịch vụ nào khác, Geforce Now cũng có thể gặp phải các lỗi khác nhau.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Geforce Now bao gồm:
 • “Máy chủ không khả dụng”: Đây là lỗi thường gặp nhất, khi máy chủ của Geforce Now không khả dụng hoặc quá tải.
 • “Không thể kết nối đến máy chủ”: Lỗi này có thể do tường lửa hoặc phần mềm diệt virus cản trở kết nối đến máy chủ của Geforce Now.
 • “Lỗi kết nối mạng”: Đây là lỗi phổ biến khi kết nối mạng bị gián đoạn, đặc biệt là khi sử dụng kết nối WiFi không ổn định.
 • “Không thể tải xuống hoặc cài đặt trò chơi”: Lỗi này có thể do vấn đề với máy chủ của Geforce Now hoặc mạng internet của bạn.

2. Cách fix lỗi Geforce Now

Cách 1: Chuyển sang kết nối có dây

Nếu bạn đang làm việc với một kết nối hạn chế và bạn được kết nối qua kết nối không dây, bạn có thể muốn chuyển sang kết nối cáp và xem liệu 0X0000F004 lỗingừng xảy ra. Một số người dùng bị ảnh hưởng đã xác nhận rằng việc chuyển sang kết nối có dây khi sử dụng GeForce Now là điều duy nhất cho phép họ phát trực tuyến trò chơi mà không thấy 0X0000F004 lỗi. Nếu bạn cho rằng đây là nguyên nhân gây ra sự cố của mình, hãy tiếp tục và kết nối PC hoặc macOS của bạn qua cáp ethernet trước khi cố gắng khởi chạy GeForce Now một lần nữa. Sau khi bạn được kết nối qua cáp ethernet, hãy mở GeForce Now bình thường và xem sự cố hiện đã được khắc phục chưa. Trong trường hợp lỗi tương tự vẫn xảy ra hoặc bạn đã sử dụng cáp có dây khi cố gắng phát trực tuyến trò chơi qua GeForce Now, hãy chuyển xuống phần sửa lỗi tiềm năng tiếp theo bên dưới.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi run time error 91?
Cách 2: Sử dụng VPN

Bạn có thể sử dụng VPN cụ thể là Hide.me để sử dụng – thông qua hướng dẫn như bên dưới

 1. Truy cập chính thức trang tải xuống Hide.Me VPN từ trình duyệt. Và tải xuống
 2. Nhấp vào Đăng ký
 3. Điền thông tin và email để xác nhận
 4. Vào email verify, Tạo tài khoản.
 5. Sau khi thao tác hoàn tất, hãy chuyển đến Giá> Miễn phí, sau đó nhấp vào Áp dụng ngay bây giờ để kích hoạt gói miễn phí.
 6. Khi bạn đã chọn thành công gói miễn phí, hãy chuyển sang Tải xuống và nhấp vào Tải ngay được liên kết với các phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng.
 7. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở trình cài đặt và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình cài đặt Hide.Me VPN.
 8. Sau khi cài đặt xong, hãy sử dụng thông tin đăng nhập bạn đã thiết lập trước đó ở bước 4 và nhấp vàoBắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn,sau đó chọn một vị trí khả thi và khởi động VPN cấp hệ thống.
 9. Khi VPN của bạn cuối cùng đã hoạt động, hãy khởi chạy GeForce Now và xem sự cố hiện đã được khắc phục chưa.
Cách 3: Định cấu hình cài đặt băng thông GEFORCE NOW

Để định cấu hình cài đặt băng thông của bạn trên GeForce Now:

 1. Mở ứng dụng khách GeForce Now trên PC, máy Mac hoặc thiết bị thông minh của bạn hoặc mở nó trong trình duyệt web của bạn .
 2. Nhấn biểu tượng menu > Cài đặt
 3. Cuộn xuống phần chất lượng phát trực tuyến .
 4. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng khách PC hoặc Mac và kết nối của bạn đủ mạnh, hãy chọn tùy chọn cạnh tranh vì tùy chọn này sẽ cung cấp cho bạn cài đặt tốt nhất để chơi trò chơi cạnh tranh—bao gồm cả độ phân giải màn hình đủ cao.
 5. Nếu không, hãy chọn tùy chọn tùy chỉnh . Bạn sẽ có thể định cấu hình tốc độ bit , tốc độ khung hình và độ phân giải màn hình cho các kết nối GeForce Now.
 6. Đặt Tốc độ bit tối đa thành tùy chỉnh trước khi sử dụng thanh trượt để chọn giá trị tối đa—số càng lớn, kết nối của bạn càng cần nhiều băng thông để có kết nối tốt (và ổn định).
 7. Chọn chất lượng và độ phân giải màn hình khác từ trình đơn thả xuống độ phân giải màn hình . Như trước đây, giá trị càng cao thì càng cần nhiều băng thông, nhưng nếu bạn thấy GeForce Now có vấn đề về độ phân giải thấp, hãy tăng giá trị tại đây.
 8. Cuối cùng, đặt giá trị tốc độ khung hình thành 30 FPS hoặc 60 FPS bằng menu thả xuống, tùy theo sở thích của bạn.
 9. Bạn cũng có thể thấy một tùy chọn để điều chỉnh các điều kiện mạng kém . Tắt cài đặt này nếu bạn đang gặp sự cố về độ phân giải và đặt cài đặt này theo cách thủ công.
 10. Để đặt lại các lựa chọn của bạn, hãy nhấn nút Đặt lại hoặc đặt tùy chọn chất lượng phát trực tuyến thành cân bằng .
Xem thêm:  Xu hướng thiết kế website bán hàng trong 10 năm tới
Cách 4: Thay đổi vị trí máy chủ?

Để thay đổi vị trí máy chủ trên GeForce Now:

 1. Mở ứng dụng khách GeForce Now
 2. Khi bạn đã đăng nhập, nhấn nút menu > Cài đặt.
 3. Cuộn đến cài đặt vị trí máy chủ .

Trong trình đơn thả xuống vị trí máy chủ , hãy chọn một vị trí càng gần vị trí của bạn càng tốt.>>>  Cách sửa lỗi err_connection_refused

0/5 (0 Reviews)