Cách fix lỗi không vào được Server Minecraft Pe

1. Cách fix lỗi không vào được Server Minecraft PE

Cách 1:

Đôi khi điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có thể là lý do đằng sau của vấn đề. Trong trường hợp này, một giải pháp đơn giản bắt là kiểm tra một số vấn đền bên dưới đây để sửa lỗi Lỗi Minecraft PE không vào được game 500:

  • Kiểm tra kết nối internet của bạn nếu bạn thấy trạng thái máy chủ Minecraft không thể kết nối.
  • Khởi động lại gane của bạn vì nó có thể là một trục trặc tạm thời và bạn không thể chơi các trò chơi yêu thích của mình trên Minecraft.
  • Khởi động lại PC của bạn trong trường hợp Minecraft không hoạt động là sự cố tạm thời do lỗi PC.
  • Cập nhật phiên bản Windows của máy tính vì điều này có thể gây ra sự cố kết nối với máy chủ. Thường thì phiên bản Minecraft không tương thích với phiên bản Windows cũ hơn và hiển thị thông báo lỗi.
  • Cập nhật game vì đây cũng là khả năng khá cao khiến Lỗi không vào được server Minecraft Aternos. Cập nhật trò chơi sẽ dễ dàng khắc phục sự cố và giúp bạn truy cập vào nhiều tính năng mới.
  • Kiểm tra cài đặt game trong trường hợp bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trò chơi. Vì điều đó có thể ảnh hưởng đến chức năng và Minecraft .

Cách 2:

– Tải Lucky Patcher tại đây.

Bước 1: Công việc đầu tiên bạn cần làm là tải Lucky Patcher, đây là ứng dụng giúp chúng ta sửa lỗi Minecraft PE không vào được game và sau khi tải xong hãy mở file giải nén ra rồi cho phép ứng dụng này được phép cài đặt.

Bước 2: Tại đây Lucky Patcher sẽ bị thông báo là phần mềm có hại, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng và hãy cứ tiến hành cài Lucky Patcher đi nhé.

Bước 3: Và sau khi hoàn tất cài đặt xong Lucky Patcher bạn mở ra và bắt đầu sửa lỗi Minecraft PE không vào được game.

Bước 4: Trong giao diện của Lucky Patcher bạn tìm ứng dụng Minecraft PE sau đó nhấn vào Mở Menu của Vá > rồi lựa chọn tiếp tạo tập tin APK đã sửa.

Bước 5: Ở bước tiếp theo chúng ta nhấn vào APK với không giấy phép xác thực rồi để nó chế độ tự động.

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi một lúc cho Lucky Patcher tiến hành lỗi Minecraft PE không vào được game, sau khi thông bao Vui lòng chờ biến mất là lúc chúng ta có thể thoát ứng dụng này và vào chơi Minecraft PE được rồi.

Bước 7:Vào bên trong ứng dụng Minecraft PE bạn sẽ thấy không còn thông báo xác nhận bản quyền nữa.

Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm được Minecraft PE trọn vẹn mà không còn lỗi Minecraft PE không vào được game nữa.