Cách fix lỗi pojavlauncher

1. Pojavlauncher là gì?

Pojav Launcher là trình khởi chạy tùy chỉnh dành cho Minecraft: Phiên bản Java cho phép bạn chơi trò chơi trên các thiết bị thường không hỗ trợ trò chơi này, chẳng hạn như thiết bị Android.

2. Nguyên nhân gây ra lỗi pojavlauncher?

– Phiên bản Phần mềm Lỗi:

Có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản cũ hoặc không tương thích của “pojavlauncher”. Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất và kiểm tra xem có bản cập nhật nào không.

– Vấn đề Kết nối Mạng:

Lỗi có thể xảy ra nếu có vấn đề với kết nối mạng của bạn. Hãy kiểm tra xem kết nối internet của bạn có ổn định không.

– Tương thích Hệ điều hành:

Đôi khi, lỗi có thể xuất hiện khi ứng dụng không tương thích hoặc không được hỗ trợ trên hệ điều hành bạn đang sử dụng. Hãy kiểm tra xem “pojavlauncher” hỗ trợ phiên bản hệ điều hành của bạn hay không.

– Tùy chọn Cấu hình Không đúng:

Nếu có cài đặt cấu hình không đúng trong “pojavlauncher,” nó có thể dẫn đến lỗi. Hãy xem xét lại các tùy chọn cấu hình trong ứng dụng để đảm bảo chúng được thiết lập đúng.

Xem thêm:  Cách fix lỗi snap camera trên máy tính

– Vấn đề với Hệ thống hoặc Phần cứng:

Có thể có vấn đề với hệ thống hoặc phần cứng của bạn, chẳng hạn như không đủ tài nguyên, lỗi đĩa cứng, hoặc vấn đề với card đồ họa.

3. Cách fix lỗi pojavlauncher?

Đầu tiên, mở ZR Archiver, vào thư mục Android, sau đó vào thư mục Data. Nhập thư mục trình khởi chạy Pojav, vào file foder và nhập file . Thư mục Minecraft, sau đó vào foder phiên bản. Để giải quyết lỗi này, bạn cần xóa tất cả các file trong thư mục này ngoại trừ thư mục CM.

Sau đó, hãy vào thư mục Control maps vì thư mục này sẽ chứa tất cả các cài đặt điều khiển mà bạn đã thực hiện trong trình khởi chạy của mình, vì vậy không được xóa thư mục này.

Nhấp vào biểu tượng ứng dụng trình khởi chạy Pojav, sau đó đi vào Thông tin ứng dụng và nhấp vào nút Xóa dữ liệu để xóa tất cả các tệp bộ đệm trong đó. Nó sẽ giúp bạn giải quyết lỗi.

Bây giờ nếu bạn muốn lấy lại tất cả các tệp mà bạn đã xóa trước đó, hãy sao chép thư mục Minecraft và dán lại vào trình lưu trữ Zr. Để thực hiện việc này, hãy vào thư mục Android, sau đó vào thư mục Data. Nhập thư mục trình khởi chạy Pojav, vào thư mục tệp và dán thư mục Minecraft vào đây.

Mở trình khởi chạy Pojav và nhấp vào nút Create profile. Từ đây, bạn có thể xem tất cả các phiên bản đã cài đặt của mình và lỗi của bạn sẽ được khắc phục.

Xem thêm:  Cách tải trang HTML lên WordPress mà không có lỗi 404

0/5 (0 Reviews)