Cách sửa lỗi 404 khi cài esigner

Trong bài viế này tinhocvanphong.com.vn sẽ hỗ trợ các bạn các sửa lỗi 404 khi cài esigner nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải file nén Add-on ESigner.Chrome.TCT bên dưới về máy sau đó chúng ta giải nén:

Dowload tại đây: Esigner-106

Bước 2: Sau đó tại giao diện phía bên phải của Chrome chúng ta để ý có dấu 3 chấm thẳng hàng các bạn bấm vào đó -> Tiếp theo bấm chọn công cụ khác -> Rồi chọn tiện ích mở rộng. Cài đặt Google Chrome extension

Bước 3: Sau khi bấm vào tiện ích mở rộng, các bạn nhìn bên góc phải phía trên màn hình có dòng chữ “Chế độ cho nhà phát triển” các bạn Click vào chấm tròn đó để ,mở chế độ kích hoạt. -> Sau khi kích hoạt xong các bạn để ý sẽ xuất hiện 3 tính năng là: “Tiện ích đã giải nén”, “Đóng gói tiện ích”, “Cập nhật” ở góc trên bên trái màn hình:

Bước 4: Sau đó các bạn Click vào “Tải tiện ích đã giải nén” và sau đó chọn file lúc nãy các bạn đã tải xuống và giải nén ở Bước 1 rồi bấm Import vào.

Bước 5: Đến bước này các bạn để ý Add-on ESigner.Chrome.TCT đã được thêm vào Extension của Chrome, tiếp tục các bạn chỉ cần bấm nút cập nhật như vậy là chúng ta đã khắc phục xong lỗi 404.

Sau khi cập nhật thành công, các bạn hãy tắt giao diện Chrome sau đó chúng ta mở lại Tap mới đăng nhập vào trang http://thuedientu.gdt.gov.vn và sử dụng bình thường rồi nhé.