Cách sửa lỗi 900 lol

1. Nguyên nhân gây ra lỗi 900 lol?

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi 900 lol này – nhưng chủ yếu do các lỗi sau:

 • Sự cố máy chủ trên diện rộng – Trước khi thử bất kỳ bản sửa lỗi nào được trình bày bên dưới, bạn nên dành thời gian để điều tra xem Riot hiện đang giải quyết các vấn đề nghiêm trọng đang ảnh hưởng đến người chơi trong khu vực của bạn hay không. 
 • Sự không nhất quán của ứng dụng khách – Mã lỗi cụ thể này cũng có thể xảy ra do trục trặc trong cửa hàng trò chơi đơn giản. Theo hầu hết những người dùng bị ảnh hưởng, bạn có thể giải quyết vấn đề này đơn giản bằng cách khởi động lại ứng dụng trò chơi LOL và đăng ký lại bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình.
 • Bộ đệm ẩn Tùy chọn Internet bị hỏng – Vì trình khởi chạy LOL sử dụng phần phụ thuộc của Internet Explorer, nên có một số trường hợp được ghi lại trong đó một số tệp tạm thời được tạo bởi thành phần Store có thể tạo ra mã lỗi này. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách xóa Internet Options Cache.
 • Cài đặt Liên minh huyền thoại bị hỏng – Trong một số trường hợp nhất định, bạn cũng có thể gặp lỗi này do một số loại lỗi ảnh hưởng đến tệp trò chơi của bạn. Để khắc phục sự cố cụ thể này, bạn cần gỡ cài đặt Liên minh huyền thoại hoàn toàn và tải xuống lại phiên bản trò chơi mới nhất.
 • Chống vi-rút hoặc can thiệp tường lửa – Hóa ra, sự cố này cũng có thể xuất hiện do tường lửa bảo vệ quá mức hoặc bộ chống vi-rút. Trong trường hợp này, nỗ lực đầu tiên của bạn để giải quyết xung đột là đưa tệp thực thi của trò chơi và tất cả các cổng mà trò chơi sử dụng vào danh sách trắng. Nếu điều đó không áp dụng được, điều duy nhất bạn có thể làm để giải quyết xung đột là gỡ cài đặt AV hoặc Tường lửa có vấn đề.
 • Vấn đề liên quan đến tài khoản – Tùy thuộc vào hành vi trong trò chơi của bạn, bạn có thể đã nhận được lệnh cấm tạm thời ngăn bạn truy cập các tính năng trò chơi nhất định. Trong trường hợp này, bạn nên mở phiếu hỗ trợ với Riot Games và nhờ công nghệ hỗ trợ điều tra.

2. Cách sửa lỗi 900 lol?

Điều tra sự cố máy chủ

Trước khi thử bất kỳ bản sửa lỗi nào khác bên dưới, bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra xem Riot games hiện đang giải quyết sự cố máy chủ trên diện rộng đang ảnh hưởng đến người dùng trong khu vực của bạn.

May mắn thay, Riot Games có một trang trạng thái chính thức , nơi họ báo cáo khá nhanh các vấn đề với trò chơi của mình – Chỉ cần chọn một ngôn ngữ từ danh sách và xem liệu có bất kỳ sự cố nào đang diễn ra với Liên Minh Huyền Thoại hay không.

Trạng thái Liên minh huyền thoại
Trạng thái Liên minh huyền thoại

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các thư mục như DownDetector hoặc ServiceDown và xem liệu những người dùng khác trong khu vực của bạn có đang gặp phải sự cố máy chủ tương tự hay không.

Khởi động lại máy khách của trò chơi

Nếu bạn chưa thử cách này, bạn nên bắt đầu bằng cách khởi động lại ứng dụng khách Liên minh huyền thoại. Theo một số người dùng bị ảnh hưởng, điều này đã kết thúc việc sửa lỗi Mã lỗi 900  trên rất nhiều máy tính Windows.

* Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Chạy . Tiếp theo, gõ ‘inetcpl.cpl’ bên trong hộp văn bản, sau đó nhấn Enter  để mở màn hình Thuộc tính Internet  .

 1. Hộp thoại chạy: inetcpl.cpl
  Hộp thoại chạy: inetcpl.cpl
 2. Bên trong màn hình Thuộc tính Internet , nhấp vào tab Chung , sau đó nhấp vào nút Xóa trong Lịch sử duyệt .
  Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt IE
 3. Từ màn hình Xóa lịch sử duyệt web , chọn các hộp sau và bỏ chọn các hộp khác:
  Tệp Internet tạm thời và tệp trang web
  Cookie và dữ liệu trang web
  Dữ liệu biểu mẫu
  
 4. Pme  cửa sổ Xóa lịch sử duyệt web được định cấu hình chính xác, nhấp vào Xóa và đợi thao tác hoàn tất.
  Xóa thư mục bộ đệm của Internet Explorer
 5. Sau khi hoạt động hoàn tất, hãy khởi chạy Liên Minh Huyền Thoại một lần nữa, mở cửa hàng và xem mã lỗi 900 có còn xảy ra hay không.