Cách sửa lỗi a previous instance of unikey is already running?

1. Nguyên nhân gây ra lỗi a previous instance of unikey is already running?

Nguyên nhân chính gây ra lỗi a previous instance of unikey is already running? nghĩa rằng phần mềm này đã phát hiện bạn đang chạy sẵn một phiên bản Unikey khác trên máy tính. Do đó cách để giải quyết lỗi a previous instance of Unikey is already running cũng đơn giản chỉ là bạn hãy tắt đi phần mềm cũ đang chạy mà thôi.

2. Cách sửa lỗi a previous instance of unikey is already running?

Bước 1: Tại Taskbar bạn nhấp chuột phải ở biểu tượng Unikey  và chọn Kết thúc để tắt Unikey. Thông thường thì lỗi  “A previous instance of Unikey is already running”  sẽ được bạn giải quyết chỉ với bước này. Tuy nhiên để chắc ăn hơn thì  bạn nên tiếp tục với những bước tiếp theo.

Bước 2: Kích chuột phải lên Taskbar chọn Task Manager nhằm kiểm tra xem còn  có các tiến trình (Process) nào của Unikey  vẫn còn chạy ngầm hay không.

Bước 3: Nếu bạn  phát hiện thấy tiến trình của Unikey. Nhấp chuột phải lên tiến trình đấy và  chọn End task để tắt được hoàn toàn Unikey.

Sau khi đã tắt hoàn toàn  được Unikey là lỗi “A previous version of Unikey is already running”  khiến không mở được Unikey đã được xử lý rồi  và bạn chỉ việc tiếp tục sử dụng công cụ này để gõ Tiếng Việt giống như bình thường.

Xem thêm:  Bảo vệ website wordpress của bạn qua .htaccess

3. Kết luận:

OK như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người về “Cách sửa lỗi a previous instance of unikey is already running?” – chúc các bạn thành công

1/5 (1 Review)