Cách sửa lỗi account not in this store?

1. Lỗi account not in this store là gì?

Hình ảnh lỗi account not in this store?

Đây chính là hỉnh ảnh lỗi account not in this store chúng ta thường gặp. Nguyên nhân chính gây ra lỗi này thường là:

  • Lỗi “account not in this store” có thể xảy ra trong nhiều tình huống khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Tuy nhiên, thông thường, lỗi này xảy ra khi bạn đăng nhập vào một tài khoản Apple ID hoặc Google ID trên một thiết bị hoặc ứng dụng không tương thích với tài khoản đó.
  • Ví dụ, nếu bạn cố gắng tải xuống một ứng dụng từ App Store hoặc Google Play Store trên một thiết bị đã đăng nhập bằng một tài khoản Apple ID hoặc Google ID khác, thì bạn có thể gặp phải lỗi này. Nếu tài khoản đó không được liên kết với cửa hàng App Store hoặc Google Play Store hiện tại, bạn sẽ không thể tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng.
  • Một nguyên nhân khác là tài khoản Apple ID hoặc Google ID của bạn có thể bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa. Nếu bạn đã vi phạm các quy định hoặc điều khoản sử dụng của Apple hoặc Google, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa, khiến bạn không thể truy cập vào các ứng dụng hoặc dịch vụ của họ.
  • Hoặc 1 lý do phổ biến khác đó là do bạn đi du lịch đến một quốc gia khác – do đó bị báo lỗi như vậy?

2. Cách sửa lỗi account not in this store?

Cách 1:

Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, việc thay đổi quốc gia trong App Store sẽ khắc phục sự cố này. Mở App Store và nhấn vào  Biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào  Tên của bạn ở đầu màn hình.

nhấn vào tên của bạn trong cửa hàng ứng dụng iphone

Đăng nhập vào ID Apple của bạn nếu được nhắc, sau đó chạm vào  Quốc gia/Khu vực . Chọn vị trí hiện tại của bạn.

thay đổi quốc gia hoặc khu vực trong cửa hàng ứng dụng iphone

Cách 2: Đăng xuất khỏi tài khoản App Store của bạn

Đăng xuất và quay lại App Store có thể khắc phục sự cố tiềm ẩn với tài khoản của bạn. Mở Cài đặt và nhấn vào Tên của bạn ở đầu màn hình. Chạm vào  Phương tiện & Mua hàng , sau đó chạm vào  Đăng xuất .

Cách 3: Tắt Giới hạn Nội dung & Quyền riêng tư

Mở Cài đặt và nhấn Thời gian sử dụng -> Giới hạn nội dung & quyền riêng tư . Tắt công tắc bên cạnh  Hạn chế về nội dung và quyền riêng tư , sau đó quay lại App Store để xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu iPhone của bạn vẫn báo “Account not in this store?”, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

>> Ok vậy là đã xong – đây là Cách sửa lỗi account not in this store? thông dụng nhất. Chúc các bạn thành công.