Cách sửa lỗi Password Reset Key Error trên Wordpress

Cách sửa lỗi Password Reset Key Error trên WordPress

Nếu bạn nào từng chuyển dữ liệu hosting thì có khả năng đã từng gặp lỗi này rồi tuy hiếm gặp nhưng không phải là không có khả năng xảy ra.  Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách fix lỗi  “Password Reset Key Error” nhé.

1. Tìm hiểu nguyên nhân lỗi  Password Reset Key Error xảy ra trên wordpress?

Dấu hiệu đầu tiên của lỗi này là bạn sẽ không thể đăng nhập vào trang web WordPress của mình.Và nó sẽ tiếp tục làm mới trang đăng nhập như vậy:

Thông báo lỗi cụ thể này cho biết rằng WordPress không thể ghi thông tin mới vào cơ sở dữ liệu WordPress.

2. Sửa lỗi  Password Reset Key Error trên WordPress

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần kết nối với trang web của mình bằng ứng dụng  FTP hoặc File Manager trong  cPanel trên hosting.

Tiếp theo, vào thư mục / wp-content / uploads / của bạn và xóa một vài tệp hình ảnh lớn để giải phóng một số dung lượng.

deletefiles

Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem lại các tệp WordPress của mình và xem có tệp nào không cần thiết và chiếm quá nhiều dung lượng hay không. Thông thường các tệp này được lưu trữ trong thư mục / wp-content / hoặc / wp-content / uploads /.

Để giải quyết triệt để bạn hãy sử dụng các gói hosting không giới hạn dung lượng để tránh xảy ra việc bên trên – link mình cũng đã để trên bài chứ đừng ham mấy hosting quá rẻ để bị lỗi tùm lum nhé.