Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine?

1. Lỗi this copy of windows is not genuine là gì?

Lỗi “This copy of Windows is not genuine” là một vấn đề cần thiết để giải quyết đối với những người dùng máy tính sử dụng Windows. Lỗi này có thể xuất hiện khi bạn sử dụng một bản sao của Windows không hợp pháp hoặc khi mã bản quyền của Windows của bạn bị hỏng hoặc giả mạo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách sửa lỗi “This copy of Windows is not genuine” và cách tránh những lỗi này xảy ra trong tương lai.

2. Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine?

Bước 1: Xác minh rằng bạn đang sử dụng một bản sao Windows hợp pháp

Trước tiên, bạn cần xác minh rằng bản sao Windows mà bạn đang sử dụng là hợp pháp. Để làm điều này, bạn có thể truy cập trang web của Microsoft và kiểm tra mã bản quyền của Windows của mình. Nếu mã bản quyền là hợp pháp, bạn sẽ không gặp lỗi “This copy of Windows is not genuine”.

Bước 2: Cập nhật Windows

Nếu bản sao Windows của bạn là hợp pháp, bạn có thể gặp lỗi “This copy of Windows is not genuine” do một số lỗi cập nhật. Để giải quyết vấn đề này, hãy update lại bản windows mới hoặc sử dụng bản windows cũ để fix

Bước 3: Xóa bất kỳ phần mềm giả mạo hoặc phần mềm quảng cáo

Phần mềm giả mạo hoặc phần mềm quảng cáo có thể làm thay đổi mã bản quyền của Windows của bạn và gây ra lỗi “This copy of Windows is not genuine”. Để giải quyết vấn đề này, hãy xóa bất kỳ phần mềm giả mạo hoặc phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn.

Bước 4: Sử dụng công cụ sửa lỗi Windows

Nếu bạn vẫn gặp lỗi “This copy of Windows is not genuine” sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể sử dụng công cụ sửa lỗi Windows để giải quyết vấn đề. Công cụ này có thể tải về từ trang web của Microsoft hoặc từ các trang web chuyên về phần mềm.

Bước 5: Sử dụng phần mềm chuyển đổi bản quyền

Nếu các bước trên không giải quyết được vấn đề, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi bản quyền để chuyển đổi bản sao Windows của mình sang một bản sao hợp pháp.

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)