fblightboxpopup

Cách tạo cửa sổ box like Facebook trong WordPress

Khi chạy quảng cáo trang Facebook hoặc giới thiệu page của mình trong WordPress nếu muốn tăng tỉ lệ chuyển đổi like page thành khách hàng đăng  ký tiềm năng thì bạn nên sử dụng cách này trong hướng dẫn dưới đây.

1. Tạo cửa sổ bật lên hộp đèn cho trang Facebook của bạn trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản OptinMonster. Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster .

Nói qua một chút thì nó là một  plugin kết nối giúp kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản OptinMonster. Khi kích hoạt, bạn cần nhấp vào menu OptinMonster trong thanh quản trị WordPress để nhập khóa API của mình.

enterapi

Sau khi nhập khóa API, bạn cần nhấp vào nút ‘Create NEW Optin’ ở trên cùng.

createnewoptin

Tiếp theo  bạn cần chọn Lighbox làm loại chiến dịch và Canvas làm mẫu chiến dịch của mình.

omcampaign

Sau đó, OptinMonster sẽ khởi chạy giao diện trình tạo chiến dịch của mình. Bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp của mẫu canvas ở bên phải và các tùy chọn OM ở bên trái.

ombuilder

Trước tiên, bạn cần thêm trang web mà bạn sẽ chạy chiến dịch này. Sau đó, nhấp vào tab ‘Optin’ để bắt đầu thiết kế box like Facebook của bạn.

designoptin

Ở đây bạn mở một new tab mới nhúng cho trang Facebook của mình bằng cách truy cập Plugin trang Facebook trong tab trình duyệt mới.

Nhập URL trang Facebook của mình và điều chỉnh chiều rộng, chiều cao thường là mình sẽ để chiều rộng 600px và chiều cao 350px.

Sau đó, bấm vào nút Lấy mã sẽ có 1 IFrame

iframecode

Trở lại trình tạo OptinMonster và dán mã vào hộp ‘Canvas custom HTML’. – ấn nút Save ở trên cùng để lưu trữ các thay đổi của bạn và sau đó nhấp vào nút xuất bản để tiếp tục.

saveoptin

Sau đó các bạn bật “live” để cho nó chạy nhé.

togglelive (1)

2. Cuối cùng:

Hiển thị cửa sổ bật lên box trang Facebook trong WordPress: Trở lại khu vực quản trị WordPress nhấp vào tab OptinMonster. Bây giờ bạn sẽ thấy optin mới tạo của bạn được liệt kê ở đó. Nếu bạn không thấy nó, hãy nhấp vào nút ‘Refresh Optins’.

editoutput

Click vào “Edit output settings”

enableoptin

Nhớ lựa chọn “Enable optin on site” và Save settings lại. OK vậy là đã xong – chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách nhúng video Facebook vào WordPress