testimonials-example

Cách thêm lời chứng thực của khách hàng vào trang web WordPress của bạn?

Kỹ thuật này thoạt nghe có vẻ giống như một mánh bán hàng, nhưng lời chứng thực hoặc đánh giá của khách hàng là một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn có để đánh bại nhiều doanh nghiệp khác. Vì:

  • Giúp xây dựng niềm tin: Lời chứng thực của người khác giúp khách hàng của bạn có thể tin cậy được và chứng minh mức độ hài lòng của khách hàng hiện tại với dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.
  • Nó cho thấy rằng bạn có khả năng cung cấp các dự án đã hoàn thành: Việc mua hàng trực tuyến vẫn còn rất nhiều người e dè. Lời chứng thực chứng minh rằng bạn đã hoàn thành thành công các dự án trong quá khứ.
  • Bạn có thể thể hiện danh sách khách hàng của bạn: Nếu khách hàng của bạn là các công ty nổi tiếng, việc thêm tên của họ có thể làm tăng sự tin tưởng của khách truy cập.

Cách thêm lời chứng thực của khách hàng vào WordPress (theo 2 cách):

1. Sử dụng Plugin chứng thực mạnh mẽ cho lời chứng thực nhanh chóng và thanh lịch

Strong Testimonials plugin sẽ giúp bạn làm công việc này. Phong cách tối giản của plugin này làm cho nó phù hợp với hầu hết các trang web.

Để tạo một lời chứng thực mới, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó truy cập Testimonials> Thêm mới trong bảng điều khiển của bạn:

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một trình soạn thảo văn bản WordPress thông thường với một vài tiện ích tùy chỉnh để thêm chi tiết khách hàng và đoạn trích. Khi bạn lưu lời chứng thực, bạn sẽ có thể xem lại từ tab Testimonials > All Testimonials tab:

2. Sử dụng Plugin Testify để có thêm tùy chọn tùy chỉnh

Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn khi tùy chỉnh lời chứng thực của mình, plugin Testify sẽ giúp bạn. Nó tích hợp với tất cả các plugin hình thức liên hệ chính, cho phép bạn sử dụng chúng để thiết lập lời chứng thực tùy chỉnh một cách dễ dàng:

Để bắt đầu với Testify, hãy cài đặt và kích hoạt nó, sau đó chuyển đến tab Testify> Thêm chứng thực mới . Bên trong, bạn sẽ có thể đặt tiêu đề và tác giả cho lời chứng thực mới của mình:

testimonials-example

 

Trả lời