Cách viết Email cảm ơn sau phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Việc viết email cảm ơn cho nhà tuyển dụng sau buộc phỏng vấn giúp bạn thể hiện mình là người tôn trọng người tuyển dụng cũng như công ty của họ. Giúp bạn thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng so với các đối thủ khác.

Ở bài viết này thì tinhocvanphong sẽ giúp các bạn chọn một số Email cảm ơn sau phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cả tiếng việt lẫn tiếng anh nhé!

Với nhà tuyển dụng trong nước bạn có thể tham khảo một số mẫu câu như sau:

1. Email cảm ơn sau phỏng vấn tiếng Việt số 01

Tiêu đề thư cảm ơn: “THƯ CẢM ƠN SAU BUỔI PHỎNG VẤN CÔNG TY [ tên công ty ] – Ứng viên [ họ và tên ]”

Kính gửi Anh / Chị [ tên người phỏng vấn ] … ,

Em là [ họ và tên ]. Cảm ơn anh / chị và Quý công ty đã dành thời hạn và tạo điều kiện kèm theo để em được tham gia buổi phỏng vấn ứng tuyển vị trí [ vị trí ứng tuyển ] .

Buổi phỏng vấn vừa mới qua so với em là một thời cơ vô cùng quý báu để thêm có thời cơ hiểu thêm về công ty cũng như bộc lộ mong ước được ứng tuyển vào vị trí việc làm này. Sau cuộc tiếp xúc với những người có trình độ trình độ cao ở công ty, em nhận thấy đây là một môi trường tự nhiên chuyên nghiệp để mình hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện, nâng cao trình độ trình độ của mình và hoàn thành xong những kiến thức và kỹ năng khác của bản thân.

Em thật sự rất mong ước và kỳ vọng được thao tác lâu dài hơn với Quý công ty. Mong rằng với trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề thao tác trước đây của em sẽ cung ứng được nhu yếu của ứng viên phía công ty đang tìm kiếm.

Dù kết quả có ra sao thì em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới anh / chị vì đã dành thời hạn quý báu của mình để cho em thời cơ tham gia buổi phỏng vấn. Hy vọng trong tương lai em sẽ có thời cơ thao tác cùng anh / chị.

Chúc anh / chị có thật nhiều sức khỏe thể chất, nhiều niềm vui. Chúc Quý công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc hơn nữa.

Kí tên

2. Mẫu thư cảm ơn phỏng vấn tiếng Việt số 02

Tiêu đề thư cảm ơn: “THƯ CẢM ƠN SAU BUỔI PHỎNG VẤN – Ứng viên [ họ và tên ]”

Kính gửi: Ban tuyển dụng công ty [tên công ty].

Tôi tên là [ họ và tên ].

Vừa qua, tôi đã tham gia cuộc phỏng vấn được tổ chức triển khai bởi Quý công ty để ứng tuyển vào vị trí [ vị trí ứng tuyển ]. Đây là một thời cơ rất như mong muốn so với tôi vì có thời cơ trực tiếp bộc lộ nguyện vọng và trao đổi thẳng thắn với Quý công ty về những điều kiện kèm theo tuyển dụng. Nhờ vào cuộc phỏng vấn, tôi đã hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm thiếu sót cần khắc phục của bản thân mình.

Đồng thời tôi cũng nhận thấy được sự chuyên nghiệp, thân thiện trong phong thái thao tác của Quý công ty. Đây sẽ một thiên nhiên và môi trường thao tác lý tưởng giúp tôi khai thác được những năng lực của mình đồng thời hoàn thành xong những thiếu sót để nâng cao trình độ trình độ và những kỹ năng và kiến thức mềm khác.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm tay nghề sẵn có và sự cầu tiến của bản thân, tôi sẽ có thời cơ được thao tác và công hiến cho Quý công ty.

Dù có được tuyển dụng hay không thì tôi cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều điều. Tôi muốn cảm ơn Quý công ty vì đã dành thời hạn để tôi tham gia cuộc phỏng vấn. Chúc Quý công ty đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

3. [Mẫu 5]

Kính gửi Anh/Chị…,

Em là…Cảm ơn Anh/Chị và Quý công ty đã tạo điều kiện cho em tham dự vào buổi phỏng vấn ứng tuyển cho vị trí…

Buổi phỏng vấn vừa qua là một cơ hội rất lớn đối với em. Vì em được trực tiếp thể hiện khả năng và nguyện vọng của mình. Đồng thời em cũng được cùng Quý công ty trao đổi thẳng thắn về các điều kiện tuyển dụng. Nhờ vào cuộc phỏng vấn, em đã hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như biết thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của Quý công ty.

Em thật sự hy vọng và mong muốn được làm việc lâu dài cho công ty. Mong rằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của em sẽ đáp ứng được yêu cầu vị trí ứng tuyển.

Dù kết quả như thế nào, em cũng xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian quý báu của mình để phỏng vấn em. Hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cùng Anh/Chị trong tương lai.

Chúc Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Chúc Quý công ty sẽ đạt được nhiều thành tựu mới.

Trân trọng,

Chữ ký

4. [Mẫu 6]

Kính gửi Phòng Nhân sự Công ty…

Tôi là…, vừa qua đã được quý công ty mời tham dự cuộc phỏng vấn tuyển dụng cho vị trí… Đây là dịp rất may mắn với tôi vì có cơ hội trực tiếp thể hiện nguyện vọng của mình và được trao đổi một cách thẳng thắn về các điều kiện tuyển dụng.

Qua phỏng vấn, tôi đã biết rõ hơn về bản thân và hy vọng rằng trình độ của tôi đáp ứng được yêu cầu của vị trí công tác nói trên.

Dù cho kết quả có được tuyển dụng hay không, tôi đã học hỏi thêm được rất nhiều.

Chúc quý cơ quan (công ty) đạt được nhiều thành tựu mới

Trân trọng,

Chữ ký

Với nhà tuyển dụng nước ngoài chúng ta có thể có một số mẫu câu như sau – các bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Một mẫu email cảm ơn ngắn gọn và ngọt ngào mà bạn có thể gửi sau cuộc phỏng vấn

Mẫu này ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phỏng vấn nhanh sau cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc vòng đầu và muốn sử dụng mẫu ít nhiều

Hi Jimmy,

Thank you so much for chatting with me today. It was such a pleasure to learn more about the marketing manager role, and I’m very excited about the opportunity to join News Crew and help your team reach a new audience with your amazing content.

I look forward to hearing from you about next steps, but please don’t hesitate to contact me if I can provide any additional information.

All the best,

Ana

Mẫu 2: Một cuộc phỏng vấn mẫu email cảm ơn cụ thể hơn một chút

Mẫu này nhắc lại rằng bạn là người phù hợp tuyệt vời cho công việc bằng một email:

Hi Ms. Bernard,

I just wanted to thank you for inviting me to your office today. It was great to hear about 4Apps’ goals for streamlining your software and placing an emphasis on quality UX design, as well as how you see the engineering department playing a role in these initiatives. 

4Apps seems like a wonderful place to work—and not just because you mentioned some great summer outings! I really admire the mission that drives your business, and look forward to the opportunity to help your team implement some of the ideas I mentioned around redesigning the homepage.

Please let me know if there’s anything else you need from me to move the process forward.

Have a great rest of your week,

Kyle Chang

Mẫu 3: Một mẫu mail cảm ơn nói về suy nghĩ bản thân

Mẫu mail này phù hợp nói về suy nghĩ bản thân: Mô phỏng nhanh về điều gì đó bạn đã thảo luận trong cuộc phỏng vấn nếu bạn đảm nhận vai trò sáng tạo, dòng giới thiệu nếu bạn đang xây dựng thương hiệu hoặc một số slide hoặc đối tác tiềm năng nếu bạn đang phát triển kinh doanh hoặc bán hàng.

Hi Jamaal,

Thank you so much for meeting with me today. I really enjoyed learning more about your career trajectory at CarRuns (and hearing what it was like to join as the fifth employee—so impressive!) and where you see the company going in the next couple years.

To follow up on our conversation about churned clients, I’ve attached a short deck I mocked up on my initial ideas for increasing renewals. Happy to discuss further if you see it being a helpful resource.

I can tell CarRuns is a special place to work, and I would be thrilled to join such an innovative, hardworking, and passionate team of individuals. Please let me know if there’s anything else I can provide to make your hiring decision easier.

Best regards,

>>> Tải thêm một số mẫu mail cảm ơn khác: https://assets.ctfassets.net/pdf29us7flmy/6BQ38FVJnzaBkejLYjltLJ/08349afc37b738ce5c4cfbf6956ca4cc/4_Thank_You_Email_Templates.docx