nhà đăng ký vps uy tín

Cách xác định một nhà cung cấp vps uy tín trên thị trường?

nhà đăng ký vps uy tín
                                                               nhà đăng ký vps uy tín

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vps hiện nay trên thị trường việt nam – điểm qua thì ít cũng phải gần trăm nhà cung cấp lớn nhỏ, cùng với đó là chất lượng dịch vụ máy chủ cũng khác nhau. Bằng lòng là có nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ thì hiển nhiên lợi ích của người dùng sẽ được đặt lên hàng đầu nhưng đó chỉ là trên lý thuyết.

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã trà trộn vào đó những máy chủ lỗi thời, kém chất lượng và không đảm bảo được khả năng sử dụng của người dùng. Vậy làm sao để tẩy chay và phát hiện ra những nhà cung cấp đó. Hãy tham khảo bài viết: Cách xác định một nhà cung cấp vps uy tín trên thị trường?

1. Tiểu sử phát triển của nhà cung cấp đó

Tuy rằng chỉ đúng một phần nhưng bạn cũng nên xem xét vấn đề này – lịch sử phát triển của công ty đó liệu có dính “phốt” gì không? và giờ họ nhận được những phản ảnh theo chiều hướng tốt hay xấu về dịch vụ. Vâng quan trọng là công ty đó phải biết sửa sai để đi lên vì vậy tôi vẫn quyết định chọn những công ty như vậy.

2. Bản thân bản đang thật sự cần điều gì?

Không ai hoàn hảo 100% cả – kể cả một tổ chức cũng vậy- bạn nên xem lại các yêu cầu của bản thân mình đang kỳ vọng điều gì đó về nhà cung cấp và hãy xem nhà cung cấp nào phù hợp nhất với yêu cầu đó của bạn.

3. Xem xét giai đoạn dùng thử

Điều tốt nhất với người dùng đó là giai đoạn dùng thử, vì vậy bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ của một nhà cung cấp nào đó trước khi đưa ra phương án sử dụng chính thức. – đó là một cách xác định như thế nào là một vps uy tín.

4. Dịch vụ hỗ trợ

Dù hệ thống có tốt đến đâu nhưng hệ thống hỗ trợ yếu kém sẽ như “muối bỏ biển”. Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp chỉ quan tâm đến dịch vụ mà không quan tâm đến hỗ trợ làm ảnh hưởng rất lớn đến sự trải nghiệm của dùng. Vì vậy người dùng cần lưu ý điều này trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ vps.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với máy chủ ảo vps

Trả lời