Chi phí hosting là gì?

Chi phí hosting là gì?

Hosting

Chi phí hosting được hiểu là các khoản phí bạn phải trả cho việc sử dụng hay thuê hosting trên một máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ nào đó để lưu trữ các dữ liệu website của bạn. Đối với hosting bạn có thể thanh toán từng tháng hoặc từng năm tùy theo các gói nhà cung cấp dịch vụ cho phép.

1. Công dụng của hosting

Người ta sử dụng hosting với nhiều mục đích và nhiều nhu cầu khác nhau: Sử dụng hosting để làm nơi lưu trữ website của bạn và tất cả mọi người có thể truy cập vào hosting của bạn để xem website của bạn được lưu trữ trên hosting đó. Sử dụng hosting để lưu trữ các tài liệu mỗi khi cần tải hoặc xem trực tuyến ở bất kỳ nơi nào có mạng internet.

2. Tại sao cần phải bỏ tiền chi phí duy trì hosting

Bởi vì nếu không có hosting thì website cua bản sẽ chỉ hoạt động trên máy tính của bạn mà thôi chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vì vậy rất cần thiết để có một gói hosting.

3. Có những loại hosting nào

Hosting hiện nay bạn có thể dùng hosting ở nước ngoài hoặc Việt Nam – Còn về các gói hosting hiện nay thì ta có thể tạm chia thành các gói hosting như Linux hosting,Wordpress hosting, SEO hosting, Reseller hosting

4. Liệu mua hosting tại iNET có được không?

Có một số nhà cung cấp dịch vụ hosting yếu kém sử dụng công nghệ cũ và gây ảnh hưởng lớn tới tốc độ website của bạn. Tuy nhiên trước câu hỏi “hosting inet có nên sử dụng hay không” thì mình chắc chắn với bạn rằng việc sử dụng hosting tại inet là hoàn toàn nên sử dụng.

Bởi vì iNET là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực hosting và các dịch vụ tên miền , email,… bản thân mình cũng sử dụng dịch vụ hosting ở đây và thấy rằng giá ở đây rất phải chăng, hỗ trợ người dùng về kỹ thuật rất tốt và không có lý do gì để chuyển sang các nhà cung cấp khác cả.

Xem thêm các bài viết khác: Phát triển hệ thống hosting iNET theo các hướng như thế nào?

 

Trả lời