Hosting free chất lượng dùng tốt nhất?

Dùng Hosting free nào chất lượng tốt nhất?

Có lẽ với những bạn đang tìm hiểu hosting free cũng đang giống mình khi rất ngại bỏ một số tiền lớn đầu tư cho website khi chưa biết hiệu quả tới đâu. Nếu đầu tư cả hosting và tên miền sẽ mất khoảng 600 700k cho cả 2 dịch vụ này – cho nên việc dùng hosting free sẽ giúp nhẹ tài chính hơn rất nhiều khi chỉ tốn tiền mua domain mà thôi.

1. Dùng hosting free có ổn định không?

Mình đã từng dùng hosting free và thấy rằng việc dùng hosting free so với hosting thường cũng chậm hơn khá nhiều. Đơn giản như hosting bình thường nhanh 10 thì hosting free chỉ nhanh khoảng 5 6 phần mà thôi. Tuy nhiên thì vẫn dùng được nếu bạn chọn được những nhà cung cấp hosting free tốt.

2. Hosting free mình thường dùng.

* Onlinewebshop.net:

ONLINEWEBSHOP.NET được cung cấp dưới dạng miền dịch vụ cho đối tượng rộng của World Wide Web để tạo tên miền phụ miễn phí cho các dự án và trang web của họ.

– Hosting free của nhà cung cấp này là một trong những trang mình rất hay sử dụng – mặc dù chúng có vẻ hơi chậm trong thao tác quản lý wordpress nhưng website lại chạy khá ổn load cũng chỉ khoảng 2s mà thôi. Giao diện quản lý cũng khá đơn giản và dễ thao tác.

– Về cấu hình: 1GB dung lượng ổ đĩa, 5GB lưu lượng truy cập, 1 tên miền lưu trữ, PHP, Perl, Mysql, FTP,

* 000webhost:

– Hosting free tại 000webhost cũng là hosting cực kỳ có tiếng và được nhiều người sử dụng -điểm mạnh ở trang này đó mà hosting không có quảng cáo, uptime 99% và có các trình tự động cài đặt với mã nguồn như wp, joomla,…

– Về cấu hình: 10 GB băng thông!,Gần như không giới hạn đãi 1 GB, Miễn phí tên miền hosting, Miễn phí Cpanel web hosting ,….

Ok vậy là là xong, nhưng nói chúng là hosting free sẽ chỉ phù hợp cho bạn nào muốn test và trải nghiệm, nếu muốn làm các trang web phức tạp, lâu dài thì bạn nên sử dụng hosting có phí sẽ tốt hơn.

>>> Xem thêm các bài viết khác: Kinh nghiệm bản thân chọn hosting cho wordpress

Trả lời