Fix lỗi analog phải của gamepad tàu?

1. Cách Fix lỗi analog phải của gamepad tàu?

Trước tiên download phần mềm tại đây: (Đây là phiên bản Beta cũng như là phiên bản dễ sử dụng và dễ nhận tay cầm nhất , khi nào phiên bản này ko hoạt động dc thì hãy xài phiên bản mới trên trang chủ nhé)

http://www.mediafire.com/download/pwf9fnsmefr2ioh/xBox360.rar

Sau đó giải nén được 3 file

Sau đó mở trình giả lập lên.

Chú ý là máy phải cắm sẵn tay cầm để chương trình tự nhận (đèn xanh)Bấm vào mục presents để chọn loại gamepad. Vì là game for window hỗ trợ tốt nhất cho tay xb360, nên ta chọn loại tay này.Sau đó bấm Load.

2. Sau khi Load xong, chương trình sẽ báo không nhận diện được tay cầm (tay dỏm mà).Ta qua tab Advanced, bỏ stick Native mode, và nhớ là mục Device Type chọn Gamepad.Lúc này chương trình báo là đã nhận diện tay cầm (đèn xanh).

3. Sang tab Force Feedback có chức năng làm cho tay cầm dỏm có thể rung được.

4.Tab Option: tại Hook mode, 2 tùy chọn Normal & Compatibility có chức năng tùy chỉnh cho tay cầm trở thành tay xb360 xịn nếu như game chỉ hỗ trợ tay xb360 mà không hỗ trợ loại tay “dỏm”.Thường thì với chương trình giả lập này thì ở tùy chọn Normal (mặc định – hiện đúng tên tay dỏm) thì đa số game vẫn nhận là tay xb360. tuy nhiên nếu game nào “kén” hoặc không rung, thì bạn chọn Compatibility.

*5. Quan trọng nhất: Config chuẩn theo tay xBox360:ở đây khi config các bạn giữ nguyên các nút sau ko tuy chỉnh gì cả Dpad 1Dpad up , down , left , rightStick up , down , left , right
*

CUỐI CÙNG THÌ CHÉP 3 FILE ĐÓ VÀO TRONG THƯ MỤC GAME CẦN CHẠY ( NÊN CHÉP VÀO THƯ MỤC CÓ FILE .EXE )