Google công bố nguyên tắc đánh giá chất lượng tìm kiếm của họ?

Google công bố nguyên tắc đánh giá chất lượng tìm kiếm của họ?

Trong 10 năm qua, Google đã sử dụng các nhóm tập trung để giúp họ xem xét kết quả tìm kiếm của họ và chất lượng của các trang mà họ xếp hạng cao. Tuy nhiên việc kiểm tra như vậy thật sự rất tốn time và không khách quan – thay vào đó, Google đặt “Bộ đo chất lượng tìm kiếm” của họ để chạy thử nghiệm.

Bài đăng dưới đây mình sẽ tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới kết quả tìm kiếm thôi nhé. Vì thực tế tài liệu tài liệu của gg dài hơn 160 trang không thể liệt kê hết trong bài đăng này được.

1. Thân thiện với thiết bị di động

Google đã kêu gọi các quản trị web để đảm bảo rằng các trang web của họ thân thiện với thiết bị di độngtuy nó có tác dụng nhỏ nhất trong các vấn đề mình nêu ở bên dưới nhưng rõ ràng một web có thiết kế mobile vẫn có thứ hạng tốt hơn hẳn so với web ko có dù cho 2 web có cách làm giống nhau

2. ThematicContent

Nội dung theo chủ đề chuyên sâu sẽ giúp website phát triển mạnh mẽ. Từ đó bạn sẽ tối ưu được hàng chục, hàng trăm và hàng ngàn từ khóa cùng lúc như vậy

3. Danh tiếng của bạn

Nếu bạn đang viết nội dung cụ thể có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của độc giả (sức khỏe, thu nhập, v.v.), Google tin rằng danh tiếng của bạn là rất quan trọng. GG không muốn xếp hạng bất kỳ trang web ngẫu nhiên không tên tuổi nào cho loại thông tin quan trọng này. Chỉ số chất lượng danh tiếng sẽ được gg quét tất cả các thông tin trên profile, mxh, độ uy tín trả về ,….

4. Đừng cố đánh lừa Google bằng cách thay đổi ngày xuất bản

Một số trang web đã cố gắng làm cho nội dung của họ xuất hiện mới hơn bằng cách thay đổi ngày nó thực sự được xuất bản. Việc này đang cố gắng lừa robots của gg nhưng hiện tại dù làm như thế chúng vẫn đứng sau những website có thông tin ra sau của bạn nên hãy bỏ việc này.

5.Tránh nội dung spam, sao chép / sao chép nội dung & nhồi từ khóa

Nội dung tốt theo chủ đề là chưa đủ – nội dung đó cần đảm bảo là không được sao chép, nhồi từ khóa,…. vì gg rất kị điều này – nếu sao chép quá nhiều việc không được index là điều có thể xảy ra nhưng rõ ràng nhất là việc khó đạt thứ hạng cao trên gg, deindex.

Leave a Reply