hosting tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn hosting – lựa chọn tối ưu với chi phí tối thiểu

Chắc là bạn cũng đã từng nghe tới tên miền, hosting, rồi làm website rồi phải không? Tuy nhiên việc chọn hosting cũng cần những chỉ tiêu nhất định chứ không phải là hosting nào cũng được nếu không muốn “mua về rồi bỏ đi”.

1. Web Hosting là gì?

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website, mục đích là đưa thông tin của cá nhân, tổ chức hay triển khai các hoạt động kinh doanh trên Internet một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Web hosting hay còn gọi là shared hosting là hình thức chia sẻ tài nguyên máy chủ để nhiều người có thể sử dụng đồng thời. Hệ thống máy chủ hosting chất lượng cao của iNET với cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng yên tâm khi vận hành dữ liệu của mình

2. Ai nên mua hosting?

Những người muốn đưa thông tin của cá nhân, tổ chức hoặc triển khai các hoạt động kinh doanh trên Internet bằng website của riêng mình là đối tượng nên mua hosting. Hosting là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất và dễ dàng triển khai nhất với sự trợ giúp của nhiều công cụ hosting tốt nhất hiện nay.

3. Kinh nghiệm lựa chọn gói Hosting hoàn hảo

Chọn được gói hositng chất lượng cao mà giá thành lại thấp luôn là mong muốn của người sử dụng. Hosting luôn đi kèm với tên miền (domain), do đó các bước lựa chọn theo trình tự sẽ là:

Bước 1: Chọn tên miền gắn liền với nội dung thông tin website.

Bước 2: Xác định mã nguồn của website, nếu viết bằng PHP chọn Hosting Linux, viết bằng VB, C# hay ASP.NET chọn Hosting Windows

Bước 3: Ước lượng việc sử dụng tài nguyên website thông qua dung lượng source code và cơ sở dữ liệu đi kèm. Nếu website có nhiều dữ liệu chọn thông số Dung lượng (Disk Space) lớn, nếu website dự kiến nhiều truy cập chọn thông số Băng thông (Bandwith) lớn.

Bước 4: Luôn nhớ quy tắc gấp đôi, đó là lựa chọn gói hosting có thông số gấp đôi so với thông số ước lượng hiện tại vì dữ liệu sẽ còn được mở rộng trong tương lai.

Bước 5: Lựa chọn các nhà cung cấp hosting uy tín trong nước để tận dụng lợi thế đường truyền và ràng buộc trách nhiệm hợp đồng. Liên hệ ngay