Mua tên miền iNET hay các đơn vị khác?

 

Niềm vui khi có được tên miền do chính mình mua là điều hạnh phúc. Việc mua một tên miền cũng khá khó khăn khi mà có nhiều tên miền đẹp ưng ý thì bị người ta đăng ký trước. Mặc dù cho mua tên miền cũng khá là an toàn, bạn cũng cần phải lưu ý và cẩn thận có thể sẽ bị lấy mất tên miền và khi đó rất khó có thể lấy lại.

1. Lưu ý khi mua tên miền

Việc mua tên miền có vẻ khá đơn giản tuy nhiên chúng sẽ không đơn giản như bạn nghĩ. Bản thân mình cũng đã từng bị mất một vài tên miền, nguyên nhân là do không đọc rõ điều khoản điều kiện và support kém – không thông báo cho người dùng trước ngày hết hạn tên miền.

Cách xử lý của mình: Rất nhanh chóng, sau khi xảy ra chuyện mình đã tìm hiểu review của người dùng về cty cung cấp dịch vụ tên miền cho mình và thấy rằng họ có nhiều tiếng xấu mà trước đây mình không hề để ý. Mình đã tìm các đơn vị cung cấp khác – và mình tìm hiểu kỹ càng hơn, đọc lại điều khoản dịch vụ,….kỹ càng trước khi mua và lần này mình quyết định mua tên miền iNET – tính đến giờ đã 1 năm nhưng chưa có xảy ra điều gì cả – họ hỗ trợ rất tốt khi có mail về định kỳ thông báo về tình trạng dịch vụ của mình.

Xem thêm:  Thiết kế website làm đẹp

2. Đánh giá tên miền iNET sau một thời gian sử dụng

Đánh giá tên miền

Song hành cùng dịch vụ iNET tôi đã sử dụng cùng vài nhà đăng ký tên miền top đầu việt nam khác. Sau 3 tháng sử dụng nói chung những nhà cung cấp dịch vụ lớn đều cung cấp dịch vụ tốt và ổn định. Nhiều người dùng cho rằng chọn những nhà đăng ký top đầu hầu hết dịch vụ sẽ sêm sêm nhau có chăng thì hơn nhau ở dịch vụ khách hàng mà thôi, vì vậy người dùng thích chọn nhà chăm sóc khách hàng tốt để sau này có việc gì thì cũng dễ dàng nói hơn.

Nói đến chăm sóc khách hàng mình thấy rằng nhà cung cấp dịch vụ iNET là có “tâm” với khách hàng nhất – không hổ danh là nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017 được vnnic trao tặng.

3. Người dùng thích sự quản lý thông minh và chuyên nghiệp

Đó là những gì mình đã đọc trên một tạp chí review về công nghệ nói rằng người dùng thích sự nhanh gọn, dễ thao tác, thông minh và tiện ích. Ngay cả bản thân mình cũng vậy, khi truy cập một website có giao diện xấu mình đã không muốn tiếp tục truy cập nữa rồi- huống hồ những website nặng và load lâu.

– Nhìn thấy điểm này, iNET đã hoàn thiện một cách bài bản ngay từ đầu , phục vụ tối đa cho người dùng về trải nghiệm dịch vụ. Giao diện rất dễ xử lý và thao tác – bạn có thể trải nghiệm ngay tại đây

Xem thêm:  Cách sửa lỗi hệ thống tệp và đĩa trên máy Mac?

4. Quyền riêng tư của khách hàng

Sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng phục vụ cho mục đích khác khi chưa được khách hàng cho phép là sai quy định thế nhưng những tin nhắn spam gmail hay sms luôn là vấn nạn của việt nam. Hầu hết nguyên nhân là do các công ty lấy thông tin khách hàng khi mua sản phẩm,…. đi remarketing hoặc đem bán thông tin khách hàng, điều nay gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng dịch vụ.

Nếu mua tên miền ở iNET chắc chắn việc này sẽ không xảy ra để tôn trọng khách hàng và để cho khách hàng thấy mình thân thiện hơn để lần sau tiếp tục sử dụng dịch vụ.

5. Kết luận

Việc mua tên miền iNET theo tôi là đáng nên thử và sử dụng lâu dài. Những dịch vụ tốt và cskh tốt không phải lúc nào cũng có, người dùng cần cẩn trọng trước mỗi quyết định lựa chọn nhà cung cấp cho mình vì chính quyết định đó cũng ảnh hưởng đến dịch vụ của chính bạn.

Xem thêm các cách tìm kiếm tên miền đẹp:  Tìm kiếm cho mình những tên miền đẹp đúng cách?

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply