backorder tên miền

Những câu hỏi vướng mắc trong backorder tên miền

1. Backorder tên miền và những điều cần biết

Nếu có 2 người theo cùng theo đuổi backorder một tên miền, thì một trong 2 người sử dụng dịch vụ backorder sẽ chắc chắn nhận được tên miền so với những người không backorder khác.

Thông thường tất cả các dịch vụ backorder tên miền hoạt động theo cách rất giống nhau. Tất cả đều sử dụng một mạng lưới các nhà đăng ký để request lên các máy chủ Verisign trong khoảng thời gian rất thường xuyên và lấy càng nhiều tên miền được yêu cầu càng tốt. Họ biết cách lấy các tên này và cách vận hành mà không bị cấm vì đánh máy chủ Verisign quá thường xuyên.

* Điều gì xảy ra nếu có một vài người cùng yêu thích một tên miền và nếu tất cả họ sử dụng một dịch vụ backorder khác nhau thì sao? Ai thắng? Ai có được tên miền đó và những người khác có được gì không?

– Điều đó sẽ phụ thuộc vào nhiều tham số, thuật toán mà dịch vụ backorder sử dụng, hệ thống hoạt động nội bộ, tần suất dịch vụ có thể truy vấn đăng ký, v.v. Ngoài ra, một số nhà đăng ký có thể hợp tác với một hoặc nhiều dịch vụ backorder sẽ tăng cơ hội nhận được tên miền nếu bạn sử dụng (các) dịch vụ đối tác đó.

– Nếu có nhiều người cùng đặt hàng backorder một tên miền thì họ sẽ phải đấu giá tên miền đó cùng với những người khác và người có giá thầu cao nhất sẽ có được tên miền.

2. Một số câu hỏi thường gặp trong backorder tên miền

– Câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể tăng cơ hội của mình?
Trả lời: Sử dụng nhiều dịch vụ backorder.

– Câu hỏi: Lợi thế sử dụng dịch vụ backorder của các công ty liệu có phải là ngang nhau
Trả lời: Không. Khi một tên miền bị xóa, tất cả các dịch vụ backorder sẽ bắt đầu từ một điểm xuất phát nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng chất lượng giống nhau và mỗi nhà cung cấp lại có tỉ lệ thành công cũng rất khác nhau nữa.

Dưới đây là danh sách các dịch vụ backorder tôi hay sử dụng:

1) DomainMonster (miễn phí)
2) NameJet (miễn phí)
3) SnapNames (miễn phí)
4) iNET (đơn vị tỉ lệ backorder thành công cao nhất)

-Không nên sử dụng GoDaddy, Pool vì họ không cung cấp dịch vụ backorder cho tên miền .TV.
-Không nên sử dụng eNom vì họ là đối tác của namejet và họ đặt backorder trên namejet.
-Không sử dụng Name.com vì nó là dịch vụ giống như Domainsite.

3. Cuối cùng

Không có sự chắc chắn nào cả về backorder tên miền. Hãy chắc chắn sử dụng các dịch vụ backorder tên miền tốt nhất như inet tên miền để có tỉ lệ cao nhất.

>>> Xem thêm các bài viết khác: https://dangkyhosting.net/quy-dinh-backorder-ten-mien-inet/

Trả lời