Những plugin bảo mật wordpress tốt nhất mà bạn nên có

Những plugin bảo mật wordpress tốt nhất mà bạn nên có

Bảo mật wordpress không bao giờ là thừa để tránh những rủi ro, lỗi không đáng có hoặc bị hack mất dữ liệu mà bạn không giỏi về bảo mật thì việc dùng plugin là điều cần thiết cho điều này.

1. Wordfence Security

wordfence

Wordfence Security là Plugin được download nhiều nhất về bảo mật trên WordPress với 22 triệu lượt cài đặt hoạt động ! Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Với một số chức năng hỗ trợ cao cấp, cập nhật theo thời gian thực, chặn quốc gia, quét theo lịch, kiểm tra mật khẩu, xác thực hai yếu tố và thậm chí kiểm tra xem địa chỉ IP trang web của bạn có được sử dụng để Spamvertised hay không. Nó cũng bao gồm bảo mật đăng nhập, chặn IP, quét bảo mật và giám sát và tường lửa WordPress.

2. iThemes Security (trước đây là Better WP Security)

iTheme Security

Một plugin đáng tin cậy nhất khác là iTheme Security với gần 1 triệu lượt tải xuống và số xếp hạng 5 sao đang tăng lên đáng kể kể từ năm 2008. Plugin này cung cấp hơn 30 cách để bảo mật và bảo vệ trang web WordPress của bạn. Với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc. Nó cũng sửa một số lỗ hổng bảo mật phổ biến trong trang web WordPress của bạn.

Với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc. Nó cũng sửa một số lỗ hổng bảo mật phổ biến trong trang web WordPress của bạn.

3. All in One WP Security & Firewall

all in one

All in One WP Security & Firewall là plugin bảo mật miễn phí cực kỳ dễ sử dụng cho các trang web WordPress. Với quy trình cài đặt dễ dàng, nó sẽ đưa mức độ bảo mật của trang web của bạn lên một tầm cao hoàn toàn mới. Plugin mạnh mẽ này đã được tải xuống hơn 600k lần.

Nó bảo vệ chống lại cuộc tấn công và khóa đăng nhập Bruteforce nguy hiểm nếu ai đó cố gắng để Bruteforce. Ngoài ra, nó cũng gửi cho bạn một thông báo email nếu ai đó bị khóa do các lần đăng nhập thất bại. Nó tự động phát hiện nếu người dùng cố lưu mật khẩu yếu và buộc phải sử dụng mật khẩu an toàn. Nó cũng có một trong những tính năng hoạt động giám sát tài khoản tốt nhất mà bạn có thể theo dõi bất kỳ tên người dùng, IP và thời gian đăng nhập của người dùng.

4. BulletProof Security

BulletProof Security

BulletProof Security bảo vệ trang web của bạn bằng cách chặn người dùng đáng nghi ngờ xăm nhập trang web của bạn, đó là lý do tại sao plugin bảo mật wp này được cộng đồng WordPress khuyên dùng. Plugin đã được tải xuống hơn 1 triệu lần và được xếp hạng 4,8 trên bảng xếp hạng 5 sao .

Bạn có thể tải xuống cả phiên bản miễn phí và cao cấp (để bảo mật tốt hơn). Plugin này bao gồm phần chính như tường lửa, đăng nhập và bảo mật cơ sở dữ liệu. Nó có thể bảo mật trang web của bạn chống lại RFI, XSS, CRLF, SQL, hack mã và các hình thức khai thác WordPress khác.

5. Acunetix WP Security

Acunetix WP Security

Bạn có thể kiểm tra tất cả các sự cố bảo mật của mình trên plugin Free WP Security này. Acunetix hàng ngày quét các tính năng bảo mật của trang web của bạn để kiểm tra các vấn đề bảo mật và phần mềm độc hại, đảm bảo bạn được bảo vệ đầy đủ.

Công cụ bảo mật toàn diện này nổi trội với một số chức năng: Bảo vệ quyền tệp, mật khẩu, bảo mật quản trị viên WordPress, bảo mật cơ sở dữ liệu,  ẩn phiên bản và giúp xóa thẻ WPA META.

6. AntiVirus

Như tên cho thấy, AntiVirus là một plugin WordPress quét bảo mật WordPress rất hữu ích, giúp bạn quét qua các bảng cơ sở dữ liệu, tệp chủ đề và tìm ra các mã độc hại. Nó được xếp hạng là một trong những plugin WP miễn phí tốt nhất để bảo vệ blog / trang web của bạn khỏi mọi sự tấn công của virus. Sau khi cài đặt dễ dàng, bạn có thể thực hiện quét theo lịch trình và nhận báo cáo quét trực tiếp vào email của mình.

7. WP Antivirus Site Protection

WP Antivirus Site Protection
WP Antivirus Site Protection

Là một giải pháp bảo vệ cho trang web WordPress của bạn. Đây là một plugin phổ biến và đáng tin cậy khác để phát hiện và loại bỏ mã độc, công cụ lừa đảo, backtime, rootkit, trojan, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, liên kết ẩn và thực hiện các hành động cần thiết sau khi quét kỹ trang web WordPress của bạn.

WP Antivirus Site Protection không chỉ quét virus và mã độc mà còn tìm và phân tích tất cả các tệp được liên kết với trang web WordPress của bạn như tệp chủ đề, tệp bổ trợ, tệp trong thư mục đã tải lên, v.v để đảm bảo mọi thứ đều sạch sẽ và được cập nhật.

8. Google Authenticator

Plugin Google Authenticator là một plugin bảo mật wp phổ biến nhất có sẵn cho WordPress. Plugin này cung cấp cho bạn xác thực hai yếu tố bằng ứng dụng Google Authenticator cho iPhone, Android hoặc Blackberry.

Bạn có thể đặt khóa bí mật hoặc sử dụng mã QR. Sau đó, bạn phải tải xuống ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị của mình và nhập khóa bí mật để liên kết ứng dụng với trang web WordPress của bạn.