Phát triển hệ thống hosting inet theo các hướng như thế nào?

Phát triển hệ thống hosting iNET theo các hướng như thế nào?

Xu hướng công nghệ luôn phát triển kèm theo là các nhu cầu dịch vụ lưu trữ website ngày càng tăng, chính vì vậy mà các dịch vụ như hosting ngày càng được ưu tiên lựa chọn bởi các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,….

1. Các hướng phát triển cho hosting

Hosting được phát triển hệ thống trên cả hệ điều hành Linux và Windows được phổ biến và công khai trên nền hệ thống Cloud và được cài đặt ngay trên các hệ điều hành của linux được dùng hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình như PHP, Pear, Python và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQ.44,.

Trong tương lai gần những dịch vụ như hosting sẽ vẫn tiếp tục đảm nhận chính cho việc lưu trữ các dữ liệu website của bạn. Tuy nhiên chắc chắn chúng sẽ phát triển hơn để đáp ứng nhiều hơn những gì người dùng hiện tại đang cần.

2. Những lợi ích hosting iNET đem lại

* Đem lại thu nhập: mang lại thu nhập cho các doanh nghiệp không có thời gian, tiền bạc, hay nguồn lực để duy trì máy chủ và trung tâm dữ liệu của riêng họ. Hơn nữa, đây là một bầu trời kinh doanh lớn cho những người muốn thành lập một dự án kinh doanh riêng cho họ hoặc đối với các doanh nghiệp kinh doanh tận dụng cơ hội để bán hosting cùng với các dịch vụ thuê máy chủ ảo.

* Khả năng lưu trữ cho website: Lưu trữ và tạo sự ổn định cho dữ liệu lưu trữ website + upload dữ liệu nhanh chóng để dễ dàng quản trị website hơn.

* Ổn định: Hosting iNET nổi tiếng với sự ổn định và tốc độ cao. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ hosting iNET này + chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt chính là nơi bạn nên sử dụng.

* Giá cả phù hợp nhiều đối tượng: Hiện nay ở iNET đang có 4 gói hosting cho bạn lựa chọn, mục đích cho việc này là để khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký nhanh chóng gói hosting phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn cụ thể các thông số theo ý muốn.

* Sự tận tâm trong cách phục vụ: Là nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017 thì không có lý gì bạn không lựa chọn iNET là nhà đăng ký hosting cho bên bạn cả. Thành lập từ những năm 2006 cho đến nay hosting vẫn luôn là sản phẩm chủ lực của chúng tôi để bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm các bài viết khác: Backorder là gì? Tương lai dịch vụ backorder sẽ ra sao?

Trả lời