Review đánh giá cá nhân về vps

 

Xin chào. tôi tên là hùng, hiện tại tôi đang sử dụng VPS với mục đích làm việc và học tập. Tại cơ quan mình rất nhiều người đang sử dụng vps, đó cũng là lẽ thường tình khi mà công nghệ đang dần trở nên hiện đại mà giá thành lại rẻ thì tội gì mà lại không sử dụng đúng không nào.

1. Thực tế sử dụng vps ra sao?

Cá nhân tôi cũng đã sử dụng VPS trong nhiều năm, đã từng sử dụng qua rất nhiều các dịch vụ khác nhau, cũ mới đều có đủ cả. Nắm bắt được những khó khăn trong quá trình lựa chọn VPS để sử dụng của những bạn mới học cách sử dụng hoặc thậm chí là những bạn đã sử dụng lâu năm nhưng cũng chẳng có thời gian mà dùng thử các dịch vụ khác nhau để xem chất lượng của họ có thực sự tốt không nên tôi sẽ viết bài chia sẻ này nhằm mục đích giới thiệu tới các bạn những dịch vụ VPS trong và ngoài nước mà tôi cho là tốt nhất kèm theo những đánh giá cụ thể thực tế của tôi nhằm mục đích giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Tôi đã chơi game, lập trình phần mềm, cắm game treo acc và từng đấy time trải nghiệm vps của việt nam tôi thấy rằng dịch vụ của bên mình cũng khá tốt, tuy không cạnh tranh giá được với vps nước ngoài nhưng được cái là support nhiệt tình, hỗ trợ từ a đến z, tuy là chỉ được vài nhà cung cấp mới được thế. Mình thấy bên iNET là hỗ trợ dịch vụ tốt nhất so với các nhà cung cấp còn lại.

>>>> Tổng hợp 12 đặc điểm nổi bật của hệ thống Cloud VPS

2. Cầu nối giữa việc thuê vps và các dịch vụ khác

 

Kiếm tiền từ youtube là chuyện dễ dàng với vps
Kiếm tiền từ youtube là chuyện dễ dàng với vps

VPS đang khẳng định là một cầu nối tuyệt vời giữa chia sẻ và lưu trữ. Lợi thế của nó chính là khả năng hoàn toàn kiểm soát môi trường lưu trữ như bạn sẽ nhận được trong một gói lưu trữ chuyên dụng nhưng không cần chi phí.

Với vps tôi đã làm được nhiều việc hơn hẳn cùng một lúc, hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt, cho nên tôi thấy bỏ ra chi phí lúc đầu khoảng tầm 100k là hoàn toàn xứng đáng khi mà kênh youtube của tôi đã đem lại 300$ mỗi tháng, chưa kể các review treo game của tôi nữa. Mình thấy đây là một khoản thu nhập thụ động rất tốt, mà cũng ko tốn quá nhiều thời gian.

Leave a Reply