So sánh VPS Hosting với Cloud Hosting

Khi bạn so sánh VPS hosting với Cloud Hosting, máy chủ đám mây cung cấp tất cả những lợi ích của VPS và nhiều hơn nữa ! Họ cung cấp toàn quyền kiểm soát của phần mềm máy chủ của bạn được hỗ trợ bởi nguồn tài nguyên phần cứng chuyên dụng .

VPS Hosting

tai-xuong

VPS Hosting là thường được cung cấp như một dịch vụ ký hợp đồng với các tính năng tĩnh (CPU , bộ nhớ, ổ cứng , vv.) Như với hầu hết các dịch vụ VPS, các nguồn lực bạn phải trả cho không được đảm bảo và thường bán quá nhiều.

Cloud Hosting

Cloud Hosting cho phép bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng, và có thể dễ dàng mở rộng từ 512 MB bộ nhớ RAM và một bộ xử lý duy nhất để 46GB bộ nhớ RAM và nhiều bộ xử lý. Chúng tôi không chỉ đảm bảo các nguồn lực bạn phải trả cho có sẵn, nhưng bạn cũng có thể bùng nổ để sử dụng nguồn lực bổ sung khi họ không sử dụng.

Bạn còn chờ gì nữa ? Đăng ký ngay để có Server đám mây được  triển khai trong vài phút!

Thời gian hoạt động

thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud vps Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

VPS Hosting sẽ chạy máy chủ ảo của bạn trên 1 máy chủ lưu trữ chia sẻ. Nếu máy chủ lưu trữ cần phục vụ, có một lỗi ổ cứng, hoặc đơn giản chỉ cần khởi động lại máy, sau đó máy chủ ảo của bạn sẽ bị die.

Cloud Hosting sẽ chạy máy chủ ảo của bạn trên nhiều máy chủ lưu trữ. Nếu máy chủ lưu trữ cần phục vụ, có một lỗi ổ cứng, hoặc đơn giản chỉ cần khởi động lại máy, sau đó máy chủ ảo của bạn sẽ được chuyển đến một máy chủ lưu trữ cung cấp cho bạn với số không giảm thời gian . (Xem thêm: tên miền)

Hiệu suất

Thông thường, các nhà cung cấp hosting VPS sẽ chạy hàng trăm máy chủ ảo trên 1 máy chủ này, dụng những nguồn tài nguyên thực tế như CPU và bộ nhớ. Trong trường hợp này bạn có thể không bao giờ thực sự có được những gì bạn phải trả cho vì những nguồn tài nguyên đang được sử dụng bởi một khách hàng khác .

Trong GetCloudServices Cloud, tài nguyên được đảm bảo. Nếu bạn phải trả cho 1 CPU và 2GB bộ nhớ, sau đó bạn được đảm bảo có ít nhất là như vậy.

Tiêu chuẩn công nghiệp

Có thể cung cấp dịch vụ VPS, hoặc sẽ sử dụng các máy chủ cây nhà lá vườn mà họ đã xây dựng hoặc thậm chí có thể được bán lại một người khác được chia sẻ máy chủ.

hosting-tot-nhat-gia-re-dua-tren-tieu-chi-nao-1

GetCloudServices sở hữu, quản lý, màn hình, và điều hành tất cả các phần cứng riêng của mình. Cloud được xây dựng bằng cách sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp Dell và Cisco thiết bị được cấu hình sử dụng ngành công nghiệp thực hành tốt nhất .

Vì vậy, cho dù đó là ngành công nghiệp hàng đầu ảo hóa phần mềm, hoặc chi phí – hiệu quả, máy chủ đám mây của chúng tôi là một thay thế cao hơn nhiều so với các máy chủ VPS.

Leave a Reply