Máy_chủ_riêng_ảo

Sử dụng dịch vụ vps có thể sẽ gặp những khó khăn gì ?

Hiện nay rất nhiều bạn nhẻ đã và đang sử dụng VPS của nước ngoài. Đa phần vì dịch vụ vps bên trong nước ta vẫn còn non trẻ và cũng vì sever nước ngoài được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, ổn định nên một bộ phận người sử dụng việt đã và đang sử dụng VPS nước ngoài như một “cứu cánh” của mình.

Vậy sự thật với dịch vụ VPS trong nước người dùng có thể đối mặt những khó khăn gì?

1. Thuê vps trong nước giá còn cao

Ứng dụng của VPS rất nhiều

Đúng vậy, tôi không phủ nhận điều này. Vì thực tế theo review của nhiều người sử dụng, dùng hệ thống của nước ngoài sẽ ổn định hơn, thậm chí là rẻ hơn so với VPS trong nước. Cơ bản vì chi phí các vấn đề về máy móc, bảo trì hệ thống ,… rất lớn nên khiến giá thành của chúng đội nên rất nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng có thể săn đợt sale khuyến mãi thì giá sẽ giảm hơn nhiều. Hơn nữa chuyện chênh lệch giá này chỉ xảy ra khoảng vài năm đổ lại đây, còn hiện tại chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ vps đã khá cân bằng.

Xem thêm tin tức về máy chủ ảo vps ở đây: https://tinhocvanphong.com.vn/may-chu-ao

2. Một số nhà cung cấp hỗ trợ người dùng rất yếu kém

Hiện trạng này xảy ra ở một số nhà cung cấp nhỏ kể cả một số nhà cung cấp lớn cũng bị nhiều người phản ánh về chế độ hỗ trợ khách hàng rất yếu – những cộng đồng mạng sử dụng dịch vụ đã tỏ ra rất hữu hiệu trong việc đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ.

3. Vậy nên thuê vps ở đâu thì hợp lý

* Ngoài nước: Nếu bạn không sợ về rào cản ngôn ngữ, hay về khoảng cách địa lý phức tạp thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Nói chung hệ thống vps của nước ngoài khá ít các lỗi vặt, vì cơ bản hệ thống của họ đã hoạt động ổn định khá lâu rồi

* Trong nước: Hiện nay ở trong nước, những nhà cung cấp dịch vụ vps ổn định , hỗ trợ tốt thì chỉ có thể là iNET – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy chủ lưu trữ này. Cấu hình máy chủ tốt, dịch vụ, hỗ trợ đều rất ok- giá cả vừa phải làm tôi rất thích ở nhà cung cấp này. Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp này theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 3838 5588, Fax: 024 3793 0979

Trả lời