excel-2010-logo

Tầm quan trọng của Excell ở nơi làm việc.

Excel có lẽ là chương trình máy tính quan trọng nhất được sử dụng tại nơi làm việc ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao rất nhiều nhân viên và nhân viên tiềm năng được yêu cầu học Excel để vào hoặc ở lại tại nơi làm việc.

excel-2010-logo

Từ quan điểm của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những người trong hệ thống thông tin, việc sử dụng Excel như một công cụ tính toán của người dùng cuối là quan trọng. Không chỉ là nhà kinh doanh người sử dụng Excel để thực hiện chức năng nhiệm vụ hàng ngày tại nơi làm việc, một số ngày càng tăng của người sử dụng lao dựa trên Excel để hỗ trợ quyết định.

Nói chung thống trị bảng tính Excel ngành công nghiệp sản phẩm với thị phần ước tính khoảng 90 phần trăm. Excel 2007 có khả năng cho các bảng tính lên đến một triệu hàng bởi 16.000 cột, cho phép người dùng nhập và làm việc với lượng dữ liệu lớn và đạt được số liệu hiệu suất nhanh hơn bao giờ hết.

Bên ngoài nơi làm việc, Excel được sử dụng rộng rãi cho hàng ngày giải quyết vấn đề.

Hãy nói rằng bạn có một văn phòng nhà. Bạn có thể sử dụng Excel để tính thuế bán hàng trên mua hàng, tính toán chi phí của một chuyến đi bằng xe hơi, tạo ra một công cụ chuyển đổi nhiệt độ, tính giá bánh pizza mỗi inch vuông và làm phân tích các dữ liệu đầu vào. Bạn có thể theo dõi nợ, thu nhập và tài sản của bạn, xác định nợ của bạn với tỷ lệ thu nhập, tính toán giá trị tài sản của bạn, và sử dụng thông tin này để chuẩn bị cho quá trình áp dụng cho một thế chấp vào một ngôi nhà mới. Việc sử dụng cá nhân cho Excel là gần như là vô tận như các doanh nghiệp sử dụng cho phần mềm này – và một hướng dẫn Excel đào sâu vào các ứng dụng thực tế của phần mềm cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng

Sử dụng bảng tính trên máy tính không phải là mới. . Spreadsheets, dưới dạng điện tử, đã được khoảng từ trước khi sự ra đời của máy tính cá nhân. Forerunner để Excel và Lotus 1-2-3 là gói như VisiCalc, phát triển và mô hình hóa trên sổ kế toán tài chính của kế toán. Kể từ năm 1987 các chương trình bảng tính được khu vực bị ảnh hưởng. Trên đường đi, các bảng tính trên máy vi tính trở thành một công cụ phổ biến và ngày càng có hiệu quả để phân tích so sánh các dữ liệu trên toàn thế giới.

Hôm nay, người dùng cuối sử dụng Excel để tạo và sửa đổi các bảng tính và các trang web giả với các liên kết và thông số kỹ thuật định dạng phức tạp. Họ tạo ra các macro và các kịch bản. Trong khi một số các chương trình này nhỏ, tính toán một-shot, nhiều hơn rất nhiều quan trọng và ảnh hưởng đến các quyết định tài chính lớn và các giao dịch kinh doanh.

Sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp, cơ quan, các nhóm tình nguyện, phi chính phủ, các nhà nghiên cứu, sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà báo, kế toán và những người khác, Microsoft Excel đã trở thành một yếu của người dùng cuối và các chuyên gia kinh doanh.

Vẻ đẹp của Excel là nó có thể được sử dụng như là người nhận dữ liệu tại nơi làm việc, kinh doanh, hoặc như một máy tính, một công cụ hỗ trợ quyết định, một công cụ chuyển đổi dữ liệu hoặc một bảng tính màn hình để giải thích thông tin. Excel có thể tạo ra một biểu đồ hoặc đồ thị, hoạt động với các chức năng hợp nhất, nhập dữ liệu từ Internet, tạo ra một bản đồ khái niệm và thông tin xếp hạng tuần tự của tầm quan trọng.

Excel cung cấp các phân tích dữ liệu mới và công cụ trực quan giúp để phân tích thông tin, đốm xu hướng và tiếp cận thông tin dễ dàng hơn trước. Sử dụng định dạng có điều kiện với hệ thống hiển thị dữ liệu phong phú, bạn có thể đánh giá và minh họa cho xu hướng quan trọng và làm nổi bật ngoại lệ với gradient màu, thanh dữ liệu, và các biểu tượng.

Có, Excel có thể được tùy chỉnh để thực hiện một loạt các tính năng mà nhiều doanh nghiệp không thể hoạt động mà không có nó. Đào tạo Excel đã trở thành bắt buộc đối với nhiều công ăn việc làm; thực sự đào tạo phần mềm máy tính là phải cho nơi làm việc bất kỳ cố gắng để theo kịp với thời đại.

Hãy nói rằng bạn là một người sử dụng lao động với 97 nhân viên, 17 trong số đó được gọi là bệnh trong ngày hôm nay, và bạn muốn biết tỷ lệ đại diện bởi người vắng mặt. Excel có thể làm điều đó. Bạn có thể tìm hiểu Excel và sử dụng nó để xác định tỷ lệ nam lao động nữ, tỷ lệ thiểu số trong biên chế, và thứ hạng của từng người lao động theo số lượng gói bồi thường, bao gồm cả tỷ lệ phần trăm của gói theo mức lương và lợi ích. Bạn có thể sử dụng Excel để theo dõi các bộ phận sản xuất, thông tin có thể giúp bạn trong kế hoạch phát triển trong tương lai. Bạn có thể tạo nhiều bảng tính để theo dõi dữ liệu về các nhà cung cấp và khách hàng trong khi duy trì một cái nhìn tổng quan liên tục của các sản phẩm chứng khoán.

Hãy nói rằng bạn muốn biết việc sản xuất kinh doanh so với giá thành. Bạn không cần phải là một wiz toán – bạn chỉ cần học Excel. Excel cho phép bạn nhập tất cả dữ liệu, phân tích nó, sắp xếp nó theo định dạng tùy chỉnh, và hiển thị các kết quả với màu sắc, đổ bóng, hình nền, icon và mánh lới quảng cáo khác cung cấp giúp tiết kiệm thời gian hơn để tìm thấy chính xác các thông tin mà bạn muốn. Nếu bảng tính này là dành cho mục đích trình bày, giúp cho Excel bạn đặt nó lại với nhau theo một cách trực quan hấp dẫn như vậy mà dữ liệu có thể dường như bật và lấp lánh

Điều quan trọng nhất mà một chủ nhân có thể làm là tìm hiểu Excel -. Nó là một trong những công cụ cần thiết nhất cho nơi làm việc.

Excel và Microsoft là thương hiệu của Microsoft Corporation, đăng ký tại Mỹ và các nước khác. Lotus là một nhãn hiệu đã đăng ký của International Business Machines Corporation tại Hoa Kỳ và / hoặc các nước khác.

Trả lời