wp-rocket

Tăng hiệu suất WordPress của bạn với WP Rocket Hosting

1.WP Rocket Hosting là gì?

WP Rocket là một plugin WordPress tối ưu hóa hiệu năng và bộ nhớ đệm. WP Rocket cực kỳ dễ cài đặt ngay và sử dụng ngay khi kích hoạt. Đây cũng là plugin trả phí tốt nhất được đánh giá số 1 về hiệu quả tăng hiệu suất WP của bạn.

2. WP Rocket Cache là gì?

WP Rocket cung cấp cho bạn khả năng bật bộ đệm ẩn cho trang web WordPress của bạn. Bao gồm dữ liệu thường được truy cập và trước đây, không yêu cầu truy xuất thông tin này từ cơ sở dữ liệu. Điều này cải thiện hiệu suất của trang web của bạn vì tập lệnh PHP không phải tải lại mỗi khi trang web của bạn được truy cập.

3. Các tính năng và lợi ích của WP Rocket

  • LazyLoad – Tăng tốc độ trang bằng cách tải hình ảnh khi có khác truy cập.
  • Defer JS Loading – Giảm thời gian tải trang bằng cách tải các tệp JavaScript của bạn sau khi trang của bạn được hiển thị.
  • eCommerce Compatible- Các trang thanh toán và giỏ hàng được tự động loại trừ khỏi bộ nhớ đệm.
  • DNS Prefetching – Giảm độ trễ của các tệp bên ngoài bằng cách dự đoán độ phân giải DNS của các tên miền bên ngoài từ trang web của bạn.
  • Tương thích CloudFlare.
  • Gzip – Giảm thời gian chuyển bằng cách nén các trang và trang của bạn trước khi gửi chúng đến trình duyệt được yêu cầu.

* Cuối cùng: Lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng WP Rocket vì chúng đang là plugin cải thiện hiệu suất rõ rệt và tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng plugin cũng chỉ là một phần vì chúng cũng còn phụ thuộc vào máy chủ của bên hosting. Dù Plugin xịn thế nào mà máy chủ lởm cũng không thể cải thiện được hiệu suất là bao cả. Các bạn nên sử dụng hosting của iNET để đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh nhất và ổn định nhất.

Trả lời