Tên miền .me là gì?

Tên miền .me là gì?

Nếu như là người mới bắt đầu làm website thì chắc hẳn bạn đang thấy tên miền này rất lạ phải không? Nhưng đối với những người làm website chuyên nghiệp thì tên miền .me không còn là tên miền lạ lẫm nữa. Và ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một tên miền mới đó là tên miền .me. Vậy tên miền .me là gì? có nên chọn tên miền .me? và cách để đăng kí tên miền .me?

1. Tên miền .me là gì?

Tên miền .me ban đầu được sử dụn cho những quốc mới dành độc lập. Tuy nhiêu sau này do tiền năng quá hấp dẫn của tên miền này mà ICANN đã cho sử dụng phổ biết. Tên miền .me là tên miền quốc tế được dùng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực blog, CV ca nhân, Profile cá nhân, Website cá nhân, Thương hiệu cá nhân.

Tên miền .me là gì?

2. Tại sao nên mua tên miền .me?

Bạn là một cá nhân và bạn muốn sở hữu tên miền dành cho các các lĩnh vực blog hay bạn muốn làm chủ một doanh nghiệp và muốn doanh nghiệp đó mang dấu ấn cá nhân thì bạn nên lựa chọn tên miền .me.

Hoặc nếu có kinh phí thì bạn nên mua tên miền .me là tên miền dành cho site vệ tinh của bạn. Nên mua tên miền này vì nếu như để đối thủ cạnh tranh của bạn mua được và họ bôi nhọ doanh nghiệp của bạn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu.

Tên miền này khá là độc đáo, và mới lạ.

3. Hướng dẫn đăng kí tên miền .me

Bạn đang muốn thiết kế một webiste chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ bước để bạn có thể đạt được mong muốn của mình. Và bước đầu trong việc làm website chuyên nghiệp đó chính là mua tên miền. Và ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn đăng kí tên miên .me.

Bước 1: Tìm kiếm tên miền( Nên chọn những tên miền ngắn, ngọn, dễ nhớ, Liên quan đến doanh nghiệp của bạn)

Bước 2: Chọn mua và thanh toán ( Nên mua tên miền của các nhà cung cấp uy tín)

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền

Bước 5: Sử dụng tên miền

Đây là những điều bạn cần biết về tên miền .me. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết” Tên miền .me là gì?” Các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: https://tinhocvanphong.com.vn/ten-mien-quoc-te-la-gi-nhung-thong-tin-can-biet.html