Thiết kế website làm đẹp

Làm đẹp là một trong những ngành được đánh giá tiềm năng nhất để kinh doanh online trên internet. Xã hội càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người càng tăng cao đặc biệt đó là nhu cầu về làm đẹp. Thị trường làm đẹp hiện tại đang là một thị trường màu mỡ thu hút nhiều doanh nghiệp khai thác. Tuy nhiên để kinh doanh ngành làm đẹp online nhất đinh phải có cho mình môt website bán hàng riêng thì mới có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Vậy Thì làm thế nào để thiết kế website làm đẹp và những lưu ý khi thiết kế website này sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

thiet-ke-website-lam-dep

1. Tại sao phải thiết kế website làm đẹp

Bên canh những người đã kinh doanh online về ngành làm đẹp, hiểu được tại sao cần phải làm website. Thì có một số người vẫn chưa hiểu lí do tại sao phải làm website và lợi ích mà nó mang đến là gì. Thì bây giờ tôi sẽ nên ra những lợi ích khi thiết kế website làm đep:

1.1 Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Đối với việc kinh doanh online trên internet thì uy tín là là yếu tố hàng đầu giúp được khách hàng quan tâm. Điều này đồng nghĩa muốn tạo được sự uy tín với khác hàng thì buộc các doanh nghiệp phải làm website. Website là công cụ tốt nhất để tạo lòng tin và xây dựng thương hiệu đối với người dùng. Vì vậy mà thiết kế website mỹ phẩm đang được doanh nghiệp đưa nên hàng đầu.

1.2 Giới thiệu sản phẩm

Nếu như không có website khách hàng sẽ không hiểu làm đẹp là bao gồm những dịch vụ gì hay buôn bán những sản phẩm gì? Nhưng nếu doanh nghiệp làm website thì sẽ dễ dàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, chức năng sản phẩm, giá tiền để khách hàng tham khảo.

1.3 Tiếp cânh nhiều khách hàng hơn

Website chính là câu nối để giúp doanh nghiệp tiếp cận được khác hàng. Thông qua các bài viết hay những sản phẩm mà khác hàng có thể tìm đến website của bạn để trải nghiệp, mua hàng mà không bị hạn chế về mặt địa lí.

2. Những chức năng cần có đối với website làm đẹp

 • Trang chủ: Giới thiệu qua về doanh nghiệp, trung tâm làm đẹp, ngoài ra còn có các sản phẩm hot nhất để khác hàng biết.
 • Giới thiệu: Hiển thị thông tin giới thiệu Trung tâm thẩm mỹ, lý do ra đời, sứ mệnh thực hiện, giới thiệu đội ngũ chuyên viên, giới thiệu cơ sở vật chất, những mục khác.
 • Dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ được phục vụ tại Spa – Trung tâm thẩm mỹ viện, phân loại hiển thị dịch vụ theo từng nhóm dịch vụ: Chăm sóc da, Tiêu mỡ giảm cân, Triệt lông, Thẩm mỹ viện, …
 • Sản phẩm: Giới thiệu sản phẩm mà trung tâm đang cung cấp, hiển thị sản phẩm theo danh mục được phân loại: Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, …
 • Tin tức: Hiển thị thông tin liên quan đến ngành thẩm mỹ – làm đẹp, phân loại hiển thị tin tức, không hạn chế bài đăng, hình ảnh hiển thi chất lượng cao
 • Hỗ trợ: Form mẫu điền thông tin khi khách hàng cần hỗ trợ.
 • Liên hệ: Đưa ra những thong tin như SDT,…
 • Bản đồ: Giúp người dùng tìm thấy địa chỉ website

3. Những yêu cầu cần phải có đối với website làm đẹp

 • Tốc độ tải trang tốt: Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến truy cập của khách hàng nếu như tốc độc tải kém thì phần lớn khách hàng sẽ thoát trang.
 • Giao diện đẹp mắt: Giao diện đẹp mắt là yếu tố vô cùng quan trong ảnh hưởng đến việc ở lại trang và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tích hợp nhiều giao diện điện thoại: Hiện tại phần lớn khách hàng sử dụng điện thoại để truy cập chính vì vậy mà cần tối ưu lại giao diện điện thoại
 • Bố cục rõ dàng: Bốcuc rõ dành giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm một cách nhanh tróng, đẹp mắt.
 • Tích hợp thêm các chức năng chia sẻ mạng xã hội

Đây là những điều mà tôi muốn chia sẻ để tạo có thể thiết kế được website hoàn chỉnh nhất. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: https://tinhocvanphong.com.vn/lam-website-gia-re-co-nen-hay-khong.html