Thoả thuận nội dung

 

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, mình xin có một vài quy định liên quan đến bản quyền nội dung tại tinhocvanphong.com.vn nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả hoặc người viết. Bạn sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn trong Blog.

  1. tinhocvanphong.com.vn giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên tinhocvanphong.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng hay sao chép nội dung của website mình sang website khác mà không có sự đồng ý.
  2. Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền. Không nói tục, chửi thề. Không đăng link spam đến website khác. Không spam bài viết hay các hình thức khác. Nên dùng tiếng Việt có dấu để bình luận.
  3. Bạn đọc Blog hoàn toàn miễn phí, nếu bạn có thắc mắc, khó khăn trong bất kỳ vấn đề nào trong bài viết thì có thể bình luận bên dưới để được trợ giúp. Với những khách hàng, đối tác cần giúp đỡ hoặc có những vấn đề khác không công khai hãy sử dụng trang liên hệ.
0/5 (0 Reviews)