cach-tiet-kiem-tien-khi-mua-hosting

Tiết kiệm tiền khi mua hosting – đâu là giải pháp?

Hầu hết hiện nay các hosting cũng đã có giá trung bình giao động khoảng 50k/tháng. Đó là mức rẻ nhất tại việt nam để cho một website cỡ nhỏ hoạt động. Tuy nhiên việc bỏ tiền ra mua hosting vẫn max hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra mua một tên miền.

Vậy làm sao để tiết kiệm tối đa với việc chi trả tiền hosting bây giờ. Hãy thử một số cách bên dưới sau:

1. Săn các mã giảm giá

Hosting rất hay được các nhà cung cấp khuyên mãi và đây là cách bạn có thể tiết kiệm tốt hơn rất nhiều mỗi khi đăng ký mới.

Nhưng có một lưu ý đó là bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông số và gói hosting và thể lệ áp dụng như thế nào. Có rất nhiều hosting chỉ khuyến mãi lúc đăng ký nhưng số tiền gia hạn thì vẫn thể hoặc đắt hơn thì sẽ chả giúp được gì cho bạn.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là săn các khuyến mãi giảm giá trọn đời thì tính ra chi phí hàng tháng sau này của bạn sẽ được giảm mức tối đa, tiết kiệm nhất cho bạn – bạn có thể tìm mua hosting inet để giảm giá tối đa cho  dịch vụ của bạn.

Ví dụ:

  • Nếu bạn mua một năm với mã giảm giá ban đầu là 40% và sau đó gia hạn 2 năm tiếp theo thì số tiền sẽ là: $5.78 * 12 + $238 (2 năm tiếp theo) = $308.18
  • Nhưng nếu bạn mua với thời hạn 3 năm, và cũng áp dụng mã giảm giá 40% thì số tiền sẽ như sau: $6.56 * 36 = $236.20

2. DI CHUYỂN SANG MỘT DỊCH VỤ HOSTING MỚI

Cách này được áp dụng cho những bạn biết cách di chuyển một website/blog từ dịch vụ hosting này sang dịch vụ hosting khác. Thực sự về cơ bản nó không khó và cũng không ảnh hưởng đến website/blog của bạn.

Khi thời gian hosting gần hết hạn bạn có thể sử dụng các đăng ký mới một gói hosting tại nhà cung cấp khác và chuyển blog về, với cách này bạn sẽ tiết kiệm được từ $15 đến $30.

>>>https://www.slideshare.net/inetvn/huong-dan-tro-ten-mien-ve-hosting-cua-inet

Trả lời