iNET domain

Tìm kiếm cho mình những tên miền đẹp đúng cách?

 

Có được một tài sản là những tên miền đẹp, giá trị là điều ai cũng muốn sở hữu. Bởi nguồn tài sản này rất khó bị mai một cũng như mất giá trên thị trường, và cũng không mất công giữ chúng nữa. Nhưng để tìm kiếm cho mình những tên miền đẹp như vậy bạn cần biết cách và khôn ngoan khi backorder chúng,..

1. Lựa chọn khôn ngoan khi tìm kiếm tên miền

Việc tìm kiếm cho mình tên miền đẹp hiện nay sẽ rất khó khăn bởi hầu hết các domain đã có người đăng ký trừ những tên miền có dạng như . xyz hay .taz,… thì sẽ vẫn còn nhưng hầu hết mọi người sẽ chỉ sử dụng .com hoặc đuôi tên miền quốc gia như .vn chả hạn.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm cho mình một tên miền tốt mà mất ít chi phí – vd như backorder chả hạn? Các bạn có thể tìm hiểu bài viết: backorder là gì?

2. Nguyên lý khi tìm kiếm hoặc đăng ký tên miền là như thế nào

Một số nguyên lý khi đăng ký và tìm kiếm tên miền: Khi bạn quyết định đăng ký cho mình một tên miền thì bạn hãy nên lựa chọn tên miền phù hợp nhất với việc kinh doanh của bên bạn dự kiến. Tiếp đó cần tìm hiểu kỹ giá tên miền đó trên thị trường – có thể tham khảo ở nhiều nơi.

Tiếp theo hãy lọc ra các đối tượng tên miền cần lựa chọn – bạn có thể lên dịch vụ backorder và tìm kiếm cho mình những tên miền đẹp sắp rơi vào trạng thái tự do.

(lưu ý rằng: Phí dịch vụ backorder tên miền mỗi một đơn vị sẽ rất khác nhau cả về tỉ lệ thành công khi backorder cũng vậy).

3. Một vài lưu ý khi tìm kiếm tên miền

– Nên tìm kiếm những tên miền tiềm năng và có khả năng marketing tốt
– Không lựa chọn những tên miền có tiền sử bị tiếng xấu, lừa đảo ,…
– Lựa chọn tên miền có mức phí phù hợp với tài chính của bản thân.
– Đánh giá, lựa chọn những tên miền tốt nhất trong list bạn tìm thấy
– Tham khảo bạn bè, người thân về tên miền định đầu tư.,,,

Xem thêm các bài viết khác: Backorder tên miền có ý nghĩa gì?

Leave a Reply