Vì sao wordpress lại được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng đến vậy?

Vì sao wordpress lại được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng đến vậy?

* Lý do số 1: WordPress rất đơn giản để cập nhật

Trước hết, WordPress cho phép tất cả các loại người dùng – ngay cả những người không quen thuộc với hệ thống quản lý nội dung (CMS) – cập nhật nội dung một cách nhanh chóng. Có thể là các trang, bài đăng trên blog hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể cập nhật tất cả nội dung trang web của mình bằng trình chỉnh sửa hình ảnh của WordPress.

* Lý do 2: WordPress rất dễ tùy chỉnh

Hệ thống chủ đề WordPress có thể thực hiện các thiết kế hấp dẫn một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là mua giấy phép một lần cho theme và tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

* Lý do  3: WordPress đơn giản để lưu trữ

WordPress có thể được thiết lập trên hầu như bất kỳ máy chủ web nào – nó cung cấp khoảng 60% toàn bộ web. Bạn có thể tự do quyết định nơi lưu trữ trang web WordPress của mình, bạn có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ để thiết lập cài đặt cục bộ trên máy tính của mình cho mục đích thử nghiệm và phát triển.

* Lý do 4: WordPress rất nhiều các tính năng

Mặc dù được sử dụng miễn phí, WordPress đi kèm với nhiều tính năng nâng cao, nhờ vào bản chất nguồn mở. Plugin WordPress có thể là một sự thúc đẩy lớn cho trang web doanh nghiệp của bạn. Chúng cho phép bạn triển khai các tính năng mới một cách nhanh chóng và vô hiệu hóa những tính năng bạn cho là không cần thiết.

* Lý do 5: WordPress làm cho SEO đơn giản

WordPress đi kèm với các tính năng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) khá tốt, chẳng hạn như cho phép bạn chỉnh sửa cấu trúc permalink của mình. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng các chức năng này thông qua việc sử dụng các plugin phù hợp. Chẳng hạn như SEO Yoast .

* Lý do số 6: WordPress đang được phát triển liên tục

Trước đó chúng tôi đã đề cập đến thực tế rằng WordPress là một nền tảng nguồn mở. Điều này có nghĩa là có rất nhiều người đang nỗ lực cải thiện nó mỗi ngày.

Đây là tin tuyệt vời cho bạn vì sự phát triển sẽ không bị đình trệ sớm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng trang web của bạn được xây dựng trên nền tảng vững chắc theo thời gian.

* Lý do 7: WordPress được hỗ trợ bởi một cộng đồng nhiệt tình

Người dùng WordPress tạo thành một trong những cộng đồng thân thiện nhất được tìm thấy trên web. Họ đóng góp cho nó liên tục bằng cách chia sẻ kiến thức của họ với những người dùng khác và bạn cũng có thể dễ dàng hỏi và tìm thấy câu trả lời của mình trên đó.

Cuối cùng không có lý do gì để bạn từ chối một nền tảng như vậy cả hãy thử ngay với một website wp tại iNET>