Xu hướng phát triển ngành công nghệ web hosting năm 2018

Xu hướng phát triển ngành công nghệ hosting năm 2018

Phát triển và đi theo con đường công nghệ web hosting và đầu tư vào chúng là lựa chọn đúng đắn. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn các kinh nghiệm về phát triển hosing inet và xu hướng phát triển của chúng trong năm 2018.

1. Xu hướng phát triển hosting

Lĩnh vực hosting đã và đang phát triển mạnh và càng nhiều đối thủ lớn Amazon trong lĩnh vực hosting. Còn các công ty nhỏ hơn thì cộng tác chặt chẽ với nhau tạo ra mối quan hệ liên kết và trở thành đối tác của nhau để cùng phát triển.

Hầu hết Hosting và WordPress hosting đều rất được ưa chuộng vì chúng thiết thực và sát với thực tế của người dùng đang làm web. Người ta tin dùng hosting vì giá thành rẻ.. mức độ bảo mật cao và hiệu suất mạnh mẽ. Chắc chắn, một tương lai không xa hosting vẫn tiếp tục phát triển và mạnh mẽ hơn hiện tại rất nhiều nữa.

2. Một số đặc điểm của hosting việt nam và hosting nước ngoài

– Host Việt Nam

Là dịch vụ của các nhà cung cấp tại Việt Nam, máy chủ host cũng được đặt tại các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. Hiện tại, ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ host, tuy nhiên không có nhiều nhà cung cấp sở hữu riêng trung tâm dữ liệu.

– Host nước ngoài

Host nước ngoài là dịch vụ của các nhà cung cấp có trụ sở và máy chủ không đặt tại Việt Nam. Ưu điểm của host nước ngoài là tốc độ truyền tải đi toàn cầu tốt, cấu hình phần mềm host phổ biến. Tuy nhiên lại khá bất tiện khi mua và thanh toán, số lượng nhà cung cấp quá nhiều gây khó chọn và thậm chí có một số nhà cung cấp không thân thiện với người Việt.

3. Hosting inet có đặc điểm gì?

Hosting inet là lựa chọn sáng suốt cho các bạn ở thời điểm này. Với đặc điểm chất lượng, hiệu quả, giải quyết được vấn đề của khách hàng là những gì chúng tôi đang không ngừng phấn đấu để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau của inet sao cho phù hợp với các nhu cầu sử dụng của các bạn. Bạn có thể tham khảo ở bài viết này  Hosting iNET có những ưu điểm gì?

 

 

Trả lời