Xu thế lựa chọn các loại tên miền

Ý nghĩa to lớn của backorder?

 

Việc backorder có tác động to lớn trong thị trường tên miền hiện nay. Việc có được tên miền phù hợp để làm thương hiệu và phát triển chúng sau này là điều ai cũng mong muốn nhưng nhiều khi những tên miền đó lại không thuộc quyền sở hữu của bạn mà của người khác.

Vậy backorder có tác dụng gì ? đó là đưa những giá trị tên miền đến người phù hợp nhất. Việc backorder sẽ giúp bạn có những điều sau:

1. Cơ hội sở hữu tên miền đẹp

Cơ hội sở hữu tên miền đẹp
Cơ hội sở hữu tên miền đẹp

Không dễ gì để có những tên miền đẹp, nhất là tại thời điểm này chúng ta sẽ rất khó kiếm được những tên miền ưng ý khi mà nguồn tài nguyên này đã bị cạn kiệt. Cho nên cơ hội duy nhất của bạn để kiếm được các tên miền đẹp mà chi phí thấp đó là dùng backorder inet.

2. Phát triển với lượng khách hàng sẵn có

Việc có được những tên miền đẹp bạn sẽ dễ dàng có được những khách hàng cực tốt ngay từ khi backorder tên miền. Bởi chúng thừa hưởng sẵn hệ quả của marketing và những lượng khách hàng sẵn có từ trước của tên miền đó.

3. Chi phí thấp:

Rất khó để tìm được một dịch vụ với chi phí thấp mà bạn có được một tên miền đẹp – Việc sở hữu tên miền ngoài chợ đen sẽ có giá gấp hàng trăm lần giá trị thực của tên miền đó. Với backorder bạn sẽ chỉ cần phải trả một khoản phí nhỏ mà thôi.

4. Xác xuất thành công lớn khi backorder

Mặc dù với chi phí thấp nhưng bạn hoàn toàn có thể có được tên miền đẹp nhờ vào backorder. Backorder iNET đem lại cho bạn tỉ lệ thành công đáng mong đợi. Hiện nay backorder trên thị trường doanh nghiệp có hệ thống backorder online và xác xuất thành công cao nhất hiện nay là backorder inet.

5. Cuối cùng

Dịch vụ backorder giúp cho các tên miền được tái sử dụng giúp hạn chế tối đa được sự lãng phí nguồn tài nguyên tên miền và giúp những người thật sự đang cần tên miền có cơ hội được backorder chúng khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do.

Xem thêm các bài viết khác:  Mua tên miền iNET hay các đơn vị khác?

Leave a Reply