Zozo ra mắt BePage – Phần mềm thiết kế landing page quảng cáo bán hàng hiệu quả?

Zozo ra mắt BePage - Phần mềm thiết kế landing page quảng cáo bán hàng hiệu quả

Những năm trở lại đây, nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng cao. Đòi hỏi những doanh nghiệp, chủ shop, cá nhân cần dịch chuyển và mở rộng việc kinh doanh online. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ iNET và Zozo đã nghiên cứu và xây dựng nên một nền tảng đem đến cho các chủ doanh nghiệp, chủ shop và các cá nhân một kênh bán hàng riêng, đơn giản và hiệu quả mang tên BePage.

* BePage là gì? 

BePage là một phần mềm thiết kế landing page bán hàng. Cho phép người dùng tạo một trang web đơn giản để giới thiệu dịch vụ, giới thiệu công ty, bán hàng…qua những thao tác kéo thả đơn giản. Khách hàng có thể truy cập vào landing page này để tiến hành tìm hiểu và mua hàng. Sau đó, mọi data sẽ được đồng bộ và đổ về 1 kênh lưu trữ đã được bạn lựa chọn trước ( Goolgle Sheet, Gmail, API, CRM…)

* Điểm nổi bật của BePage là gì? 

Với vai trò là một kênh bán hàng độc lập, BePage đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: thiết kế giao diện, tích hợp tính năng, lưu trữ dữ liệu…Cụ thể, BePage có:

 1.  Kho giao diện rộng lớn: BePage có sẵn hàng trăm mẫu giao diện miễn phí, thỏa sức sáng tạo của bạn với các dự án thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau.
 2.  Thiết kế kéo thả linh hoạt: Tạo Landing Page chỉ với thao tác kéo – thả vô cùng linh hoạt và dễ dàng. Bạn không cần biết lập trình vẫn thoải mái tạo cho mình mẫu landing page chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng thông minh.
 3.  Công nghệ vượt trội: Công nghệ truy xuất tức thì vượt trội với dữ liệu tĩnh (html) giúp truy cập trang tốc độ chỉ dưới 1 giây, tối ưu điểm Google Page Speed.
 4.  Thân thiện với mọi thiết bị: Tích hợp công nghệ Responsive Bootstrap BePage hỗ trợ thiết kế giao diện đáp ứng hiển thị tốt với tất cả thiết bị, các loại màn hình.
 5. Công cụ hỗ trợ tăng chuyển đổi: Dễ dàng cài đặt các ứng dụng Livechat, Callnow, Facebook Comment…kết nối Facebook Pixel, Google Ads, Google Analytics,… giúp chạy quảng cáo, tăng chuyển đổi và doanh thu bán hàng.
 6. Bảo mật dữ liệu: BePage cam kết không lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Bypass Transfer – Mã hoá và truyền tải dữ liệu trực tiếp về nền tảng lưu trữ của bạn, tuân thủ và được bảo vệ bởi chính sách DMCA quốc tế.
Xem thêm:  Cách chèn ảnh vào word?

* Những ai nên sử dụng BePage?

 • BePage phù hợp với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đang muốn sở hữu riêng cho mình một kênh bán hàng đơn giản, hiệu quả, thời gian hoàn thiện nhanh.
 • Bạn không cần biết code hay thiết kế đồ họa vẫn có thể tạo cho mình một landing page đẹp với hơn 500 giao diện có sẵn.
 • BePage cũng có thể được dùng để thiết kế Cv xin việc, Giới thiệu doanh nghiệp, Giới thiệu bản thân, Hướng dẫn sử dụng một phần mềm,….

* Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng BePage

BePage cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 7 ngày. Và các bước để đăng nhập sử dụng như sau:

 • Bước 1:  Truy cập vào trang chủ BePage tại: https://bepage.vn/
 • Bước 2: Click vào nút dùng thử miễn phí sau đó điền thông tin và tiến hành đăng nhập. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với BePage để được hỗ trợ đăng ký tại đây
 • Bước 3: Đăng nhập vào BePage -> Nhấn Tạo Trang để bắt đầu tạo landing page và khám phá tính năng kéo thả tuyệt vời
 • Bước 4: Xuất bản Landing page của bạn với tên miền riêng và bắt đầu đưa vào sử dụng hoặc chạy quảng cáo .

* Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt BePage

Như một món quà nhỏ nhân dịp ra mắt, BePage gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 1. Giảm giá 50% cho 100 khách hàng mới đầu tiên đăng ký và thanh toán đơn thành công 
 2. Giảm giá 60% cho khách hàng thân thiết đang sử dụng các dịch vụ Website, Email Marketing tại Zozo.
Xem thêm:  Thiết kế website làm đẹp

* Lưu ý: thời gian chương trình diễn ra từ 2/8-31/8/2021

* Contact liên hệ hỗ/support của BePage

Để quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với BePage, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất trong những hình thức dưới đây để liên hệ với BePage nhé!

1. Gọi hotline/chat Zalo: 

2. Chat trực tuyến: Tại link chat.zozo.vn

3. Chat Facebook: Tại link m.me/www.zozo.vn

4. Email: contact@zozo.vn

BePage rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hi vọng, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại BePage.

0/5 (0 Reviews)