Cách nghe nhạc trên Soundcloud không cần mạng

Với việc Soundcloud đã rất phổ biến như hiện nay thì việc dùng soudcloud thường xuyên cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên phải làm sao khi bỗng dưng chúng ta không có Internet hay hết 3G, và đó là những gì tinhocvanphong.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn.

1. Soundcloud là gì?

SoundCloud là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng tải lên, phát trực tiếp và chia sẻ âm nhạc và âm thanh. Nó được thành lập vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất để chia sẻ âm nhạc độc lập và tìm kiếm những bài hát mới và tài năng mới. Các nghệ sĩ, nhạc sĩ, DJ và các nhà sản xuất có thể tạo tài khoản miễn phí trên SoundCloud để tải lên, phát sóng và quản lý nội dung âm nhạc của họ. Người dùng SoundCloud có thể tìm kiếm, theo dõi và chia sẻ âm nhạc từ các nghệ sĩ yêu thích của họ, cũng như tạo danh sách phát và playlist của riêng mình.

2. Soundcloud có nghe nhạc offline được không?

Câu trả lời là: Có, SoundCloud có tính năng nghe nhạc offline cho người dùng trả phí (SoundCloud Go và SoundCloud Go+). Khi bạn đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ có thể tải xuống bất kỳ bài hát, playlist hoặc album nào để nghe khi không có kết nối internet. Bạn cũng có thể tải xuống và lưu các bản remix, mixtape và DJ set để nghe offline. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng trả phí và không áp dụng cho người dùng miễn phí.

Xem thêm:  Cách fix lỗi 24h google drive

3. Cách nghe nhạc trên Soundcloud không cần mạng?

* Tải xuống các bài hát SoundCloud bằng Windows PC/Mac

1. Mở SoundCloud trên bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn. Bây giờ, hãy tìm kiếm bài hát yêu thích mà bạn muốn nghe ngoại tuyến từ thanh tìm kiếm ở trên cùng.

tìm kiếm một bài hát

2. Khi bạn tìm thấy bài hát, hãy nhấp vào nó. Bài hát sẽ mở trong một tab mới. Bây giờ hãy sao chép URL bài hát từ thanh địa chỉ ở trên cùng.

sao chép địa chỉ

3. Bây giờ, trên một tab khác, hãy truy cập scdownloader.io và dán URL vào hộp tìm kiếm rồi nhấp vào Convert It.

nghe SoundCloud ngoại tuyến

4. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy bài hát được chuyển đổi sang MP3 và sẵn sàng để tải xuống. Nhấp vào biểu tượng tải xuống để lưu bài hát trên máy tính để bàn/máy Mac của bạn.

tải bài hát SoundCloud

Với điều này, bài hát sẽ được tải xuống máy tính của bạn và bạn có thể nghe nó bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần WiFi. Tương tự, bạn cũng có thể sao chép URL danh sách phát và sử dụng nó trên trang web này để tải xuống tất cả các bài hát trong danh sách phát SoundCloud của mình.

* Tải xuống bản nhạc SoundCloud trên Android

1. Trước hết, bạn cần tải xuống ứng dụng Vidmate và cài đặt nó trên điện thoại của mình.

2. Tiếp theo, mở SoundCloud trong trình duyệt điện thoại của bạn (tốt nhất là Chrome). Bây giờ hãy tìm kiếm bất kỳ bài hát nào tại thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Xem thêm:  Cách giảm thiểu CSS, HTML và Javascript trên trang web của bạn

tìm kiếm bài hát di động

3. Sau khi bạn tìm thấy bài hát, hãy phát nó trên trình duyệt của bạn. Trong khi đang phát bài hát, hãy sao chép URL của bài hát đó từ thanh địa chỉ ở trên cùng.

Quan trọng: Sẽ tốt hơn nếu bạn sao chép URL của bài hát từ trang SoundCloud chứ không phải ứng dụng Android. Khi bạn sao chép URL bài hát từ ứng dụng SoundCloud, nó cũng sao chép mô tả của bài hát, điều này có thể gây ra sự cố khi khám phá bài hát trên Vidmate. Nếu bạn vẫn muốn sao chép liên kết bài hát từ ứng dụng thì hãy đảm bảo xóa mô tả bài hát khỏi phần đầu của URL.

sao chép url của bài hát

4. Sau đó, mở ứng dụng Vidmate và dán URL đã sao chép vào thanh tìm kiếm và nhấn vào Bắt đầu.

dán mã vào ứng dụng vidmate

5. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới cùng bên phải. Đợi vài giây trong khi nó phân tích bài hát, sau đó nhấn vào nút Tải xuống .

nghe SoundCloud ngoại tuyến mà không cần SoundCloud Go

Với thao tác này, bài hát sẽ được tải xuống và bạn có thể xem nó trong phần Tải xuống của ứng dụng Vidmate.

* Nghe SoundCloud ngoại tuyến trên iPhone

Vì là iPhone nên sẽ cần thêm một chút nỗ lực để tải xuống một bài hát trên đó.

1. Trước hết, hãy truy cập App Store trên iPhone của bạn và cài đặt Documents by Readdle trên đó.

2. Tiếp theo, mở ứng dụng SoundCloud trên điện thoại và tìm kiếm bài hát yêu thích. Khi bạn tìm thấy bài hát, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở bên phải bài hát.

Xem thêm:  Cách nhúng video Facebook vào WordPress

chọn bài hát ios

3. Sau đó chọn Chia sẻ > Sao chép. Thao tác này sẽ sao chép URL của bài hát vào khay nhớ tạm.

chia sẻ url

4. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Tài liệu và chọn biểu tượng trình duyệt ở góc dưới cùng bên phải. Trình duyệt tích hợp sẵn của ứng dụng sẽ mở ra. Tại đây, bạn cần truy cập scdownloader.io . Đó là cùng một trang web mà chúng tôi đã sử dụng trong phương pháp dành cho PC hoặc Mac.

trình duyệt tài liệu

5. Tiếp theo, dán URL đã sao chép vào hộp tìm kiếm rồi nhấn vào Chuyển đổi . Trên trang tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Tải xuống để tải xuống bài hát.

sử dụng SoundCloud ngoại tuyến trên iOS

6. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể thay đổi tên và đích của tệp tải xuống hoặc bạn có thể giữ nguyên như vậy rồi nhấn vào Xong ở góc trên cùng bên phải.

Xong

Với điều này, bài hát sẽ được tải xuống và lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại. Bạn có thể truy cập bài hát ngoại tuyến trong thư mục Tải xuống của ứng dụng Tài liệu .

4. Kết luận:

OK trên đây là Cách nghe nhạc trên Soundcloud không cần mạng mình đã viết rất chi tiết, chúc các bạn thành công.

>>> Cách sửa lỗi not available in your country trên soundcloud

0/5 (0 Reviews)